Thúy Kiều khoe ảnh với Linh Chi nhưng chiếm sóng lại là loạt hashtag chuyên nghiệp, tính bẻ lái làm KOL hay gì

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 05/03/2021

Càng ngày Thúy Kiều của chúng ta càng hot quá đi!

"Thời tới cản không kịp" là câu nói quen thuộc nhiều người dùng để miêu tả Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh. Chẳng phải ca sĩ, diễn viên, càng chẳng hoạt động showbiz nhưng vừa nhờ sự nổi tiếng của "nữ hoàng nội y", vừa nhờ sự thu hút của chính mình mà Thúy Kiều sở hữu độ hot và được quan tâm chẳng kém ai.

Ai theo dõi Kiều từ những ngày đầu có lẽ đều nhận ra Kiều dạo này thay đổi nhiều lắm. Tất nhiên, thay đổi ở đây đều theo hướng tích cực thôi. Chẳng hạn như giờ Kiều điệu hơn, giỏi thả thính hơn... À mà theo bài đăng mới nhất thì có vẻ như Kiều hiện tại còn ra dáng một KOL nữa cơ!

Thúy Kiều khoe ảnh với Linh Chi nhưng chiếm sóng lại là loạt hashtag chuyên nghiệp, tính bẻ lái làm KOL hay gì - Ảnh 1.

Thúy Kiều vừa cập nhật một loạt ảnh mới cùng người mẫu Linh Chi - bạn thân Ngọc Trinh

Cụ thể thì mới đây, Thúy Kiều có đăng một loạt ảnh selfie cùng với Linh Chi. Nàng trợ lý vui vẻ khoe: "Nay hai chị em tớ gầy quá trời gầy rồi, hì. Dạo này hai chị em gặp nhau liên tục á mọi người. Chị em Kiều chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nè". Phải công nhận Kiều càng ngày càng "mi nhon" hơn, đúng như lời cô nàng tự nhận.

Hai chị em tạo dáng nhí nhảnh

Tuy nhiên, thứ cư dân mạng chú ý nhất vẫn là đính kèm dòng caption này, Thúy Kiều còn không quên gắn thêm một loạt hashtag bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt như #linhchi, #thuykieu, #sister (chị em) hay #beautiful (xinh đẹp)... Nghe chừng khá chuyên nghiệp ha! Nhiều người đoán vui rằng có khi Thúy Kiều đang tính rẽ hướng sang làm KOL, vì thường thì chỉ có KOL là chăm gắn hashtag thế thôi.

Thúy Kiều khoe ảnh với Linh Chi nhưng chiếm sóng lại là loạt hashtag chuyên nghiệp, tính bẻ lái làm KOL hay gì - Ảnh 3.

Sau thả thính thì giờ Kiều còn gắn cả hashtag cho những bài đăng của mình nữa

Không biết Kiều có dự định này thật không nhưng xét thấy, dựa trên độ phủ sóng hiện tại của Kiều thì kể cả điều đó xảy ra cũng không có gì đáng để bàn cãi cả.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm