Thùy Dương bất ngờ trở lại "Vietnam's Next Top Model" sau scandal tố chương trình chèn ép!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 29/05/2017

Là một trong những người mẫu dám lên tiếng về việc bị chèn ép và đưa vào black list, sự trở lại của Thùy Dương trong "Vietnam's Next Top Model - All Stars" khiến nhiều người bất ngờ.

Một cô nàng hứa hẹn sẽ tạo ra những điều thú vị và kịch tính cho chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017" chủ đề All Stars vừa được công bố, chốt danh sách 12 thí sinh chính là người mẫu Thùy Dương (TyhD).

Cô gái sinh năm 1990 là thí sinh ở mùa thứ 2 và để lại ấn tượng với ngoại hình thanh mảnh. Cô còn được truyền thông đặt biệt danh là ''Kate Moss Việt Nam''. Thuỳ Dương cũng từng mắc phải những ồn ào không đáng có sau những cuộc tranh cãi với nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng về những khó khăn của nghề người mẫu. Bên cạnh đó một sự việc khác cũng đã một thời làm xôn xao trên tất cả các diễn đàn truyền thông của Việt Nam khi cô và một số người mẫu như Thiên Trang và Kikki bị xem là đã lọt vào danh sách black list.

Thùy Dương bất ngờ trở lại Vietnams Next Top Model sau scandal tố chương trình chèn ép! - Ảnh 3.

Sau khi dừng lại ở top 9 của cuộc thi, hiện tại bạn cũng đã trưởng thành với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp và cũng đang dần khẳng định tên tuổi của mình. Bạn có cảm thấy hài lòng với vị trí hiện tại không?

Nếu dùng chữ " dần khẳng định tên tuổi" là hoàn toàn sai. Tôi đã có vị trí nhất định trong làng mốt Việt Nam và điều đó không thể chối cãi. Tất nhiên tôi vẫn chưa hài lòng lắm bởi vì mình biết khả năng của mình còn hơn thế.

Xuất hiện trong rất nhiều sự kiện và các tạp chí thời trang trong nước, nhưng có vẻ bạn không có duyên lắm với những sự kiện thời trang quốc tế. Bạn nghĩ gì về điều này?

Tôi không nghĩ là tôi không có duyên ,vì tôi chưa bao giờ lên kế hoạch thử sức với thị trường nước ngoài. Nếu ở nhà mà làm chưa tốt thì đừng nghĩ đến việc ra khỏi nhà. Và vì nhìn ra xa, việc hoạt động ở một nước nào đó chỉ có thể diễn ra trong thời gian ngắn và sau đó chúng ta lại phải quay trở về nhà. Vậy tại sao cần tốn thời gian làm gì, trước mắt cứ làm tốt công việc ở quê nhà đã.

Thùy Dương bất ngờ trở lại Vietnams Next Top Model sau scandal tố chương trình chèn ép! - Ảnh 4.

Vậy lý do nào đã mang bạn quay trở lại với chương trình "Vietnam's Next Top Model" chủ đề All Stars lần này?

Vì tôi đang hoạt động ở quê nhà, nên tôi mới chọn con đường đến với "Vietnam's Next Top Model All Stars". Và cũng vì hai chữ "All Stars’" nên chương trình cần những người mẫu như tôi, cũng như một nồi canh không thể nào thiếu muối vậy.

Được nhận xét là một người thiếu thân thiện khi tham gia ở nhà chung, liệu lần này quay trở lại bạn sẽ vẫn giữ nguyên tính cách đó hay thay vào đó là một hình ảnh khác?

Tôi biết tính cách trẻ con khi xưa của tôi có thể làm mọi người khó chịu, và theo thời gian, thì càng trưởng thành tôi lại càng khó tính hơn. Hết chín người thì mười tính rồi, và tôi không phải là không thân thiện, mà tôi thân thiện có chọn lọc. Tôi chọn bạn mà chơi chứ không phải tỏ ra thân thiện để bạn chơi với mình.

Thùy Dương bất ngờ trở lại Vietnams Next Top Model sau scandal tố chương trình chèn ép! - Ảnh 5.

Chủ đề All Stars lần này là một chương trình hoàn toàn mới với sự tranh tài của những người mẫu chuyên nghiệp và cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm, bạn đã có những bước chuẩn bị thế nào cho cuộc thi lần này? Bạn có nghĩ mình sẽ giành lấy ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay hay không?

Tôi nghĩ mọi người đều biết câu "hữu xạ tự nhiên hương" và sự trau dồi của tôi đã trải qua một thời gian dài 6 năm rồi. Vì vậy tôi không nghĩ tôi sẽ phải dành lấy ngôi vị Quán quân, làm Quán quân hay không cũng chỉ là vấn đề ở sự cố gắng mà thôi.

Cám ơn Thuỳ Dương vì buổi trò chuyện thú vị !

"Vietnam’s Next Top Model All Stars" sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/06/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm