"Chị cả" của Vietnam's Next Top Model lên tiếng, "em út" lập tức "đá xéo"?

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 03:44 28/05/2017

Thí sinh mới toanh - Phương Oanh đã viết dòng status được cho là "đá xéo" chị cả Hoàng Oanh trước thềm ghi hình "Vietnam's Next Top Model 2017".

Sau khi công bố thí sinh tiếp theo quay trở lại "Vietnam's Next Top Model: All-Stars" là Top 11 mùa 2 – Hoàng Oanh thì cô nàng đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ các khán giả hâm mộ chương trình. Hoàng Oanh cũng là thí sinh lớn tuổi nhất trong dàn thí sinh trở lại mùa này.

Chị cả của Vietnams Next Top Model lên tiếng, em út lập tức đá xéo? - Ảnh 1.

"Chị cả" Hoàng Oanh – Top 11 mùa 2

Vì là mùa giải tập hợp sự trở lại của các cựu thí sinh có cá tính mạnh mẽ nên dù chương trình chưa ghi hình nhưng đã có không ít những trận đấu đá nhau trên mạng xã hội nổ ra. Mới đây nhất là khi "chị cả" Hoàng Oanh lên tiếng về việc trở lại chương trình thì ngay lập tức, "cô út" Phương Oanh có dòng trạng thái được cho là "đá xéo" Hoàng Oanh.

Chị cả của Vietnams Next Top Model lên tiếng, em út lập tức đá xéo? - Ảnh 2.

Phương Oanh là 1 trong 2 thí sinh mới duy nhất của mùa giải này. Cô vừa tốt nghiệp cấp 3 và là thí sinh nhỏ tuổi nhất

Cụ thể dòng chia sẻ của Hoàng Oanh có nhắc đến việc cô nỗ lực, phấn đấu và đối mặt với thị phi để bám trụ với nghề như thế nào, cô chốt lại bằng câu "Ai xứng đáng người ấy tự khắc sẽ được gọi là NỮ HOÀNG!".

Chị cả của Vietnams Next Top Model lên tiếng, em út lập tức đá xéo? - Ảnh 3.

Chia sẻ của Hoàng Oanh

Sau đoạn status của Hoàng Oanh thì trên trang cá nhân của "cô út" Phương Oanh bỗng xuất hiện một dòng chia sẻ khá "bóng gió". Tuy Phương Oanh không ám chỉ mình nói đến điều gì nhưng với chữ "NỮ HOÀNG" được viết hoa thì nhiều khả năng, cô nàng đang "đá xéo" chị cả nhà chung.

Chị cả của Vietnams Next Top Model lên tiếng, em út lập tức đá xéo? - Ảnh 4.

Status của Phương Oanh, tuy nhiên, cô đã xóa nó đi

Xem ra, dù là một trong 2 thí sinh mới toanh nhưng khi nhìn các "đàn chị" thi nhau "tấn công" trên mạng xã hội thì có vẻ như "cô út" Phương Oanh cũng không chịu ngồi yên rồi.

Tập 1 của "Vietnam's Next Top Model 2017" sẽ được phát sóng vào ngày 24/6 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm