Thùy Dung xúc động sau khi được tại ngoại: "Phương Nga là một người mạnh mẽ. Em với Nga sống chết vì nhau"

Team Xã Hội, Theo Thời Đại 22:10 29/06/2017

"Phương Nga của em lúc nào cũng giữ vững niềm tin bị oan sai, có chết cũng phải đòi lại danh dự cho dù bị tạm giam bao lâu. Nếu cho em làm lại thì em vẫn giúp Phương Nga vì em với Nga sống chết vì nhau", Thùy Dung xúc động tâm sự.

Kết thúc phiên xét xử ngày 29/6, HĐXX đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga và Thuỳ Dung. Theo đó, cho phép Phương Nga và Thuỳ Dung được tại ngoại. HĐXX sẽ áp dụng biện pháp cấm di chuyển khỏi nơi cư trú đối với 2 bị cáo Phương Nga và Thùy Dung. Bên cạnh đó, Tòa quyết định trả lại hồ sơ vụ án Phương Nga để điều tra bổ sung.

Sau khi nhận quyết định, cả Thùy Dung và Phương Nga đều cười rất tươi, vỡ òa trong niềm hạnh phúc sau hơn 2 năm bị tạm giam.

Clip Thùy Dung xúc động chia sẻ cảm xúc sau khi được tại ngoại. Thực hiện: Tứ Quý

Không giấu được niềm hạnh phúc, Phương Nga lần đầu tiên chia sẻ sau khi tại ngoại: "Em rất vui và bất ngờ. Em còn không nghĩ là được ra ngoài ngày hôm nay".

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Thùy Dung cũng xúc động bày tỏ cảm xúc: "Em đã sống ngoài đời hơn hai mươi mấy năm nhưng đến bây giờ em đang rất bỡ ngỡ. Bỡ ngỡ không biết mình đang ngồi ở đâu, sự thật là như thế nào nữa. Em tự tin vào cuộc đời nhiều hơn khi mà em cảm thấy dư luận có vẻ như đồng tình với em và Phương Nga.

Thùy Dung xúc động sau khi được tại ngoại: Phương Nga là một người mạnh mẽ. Em với Nga sống chết vì nhau - Ảnh 2.

Mẹ con Phương Nga và Thùy Dung nở nụ cười trong giây phút tại ngoại

Từ lúc em bị bắt tạm giam đến nay đã hơn 2 năm, lúc nào em cũng nằm suy nghĩ mình đã làm gì sai trong cuộc đời, mình đã sống sai hay sao mà mình phải bị như vậy. Mà nếu cho em làm lại thì em vẫn giúp Phương Nga vì em với Nga sống chết vì nhau".

Thùy Dung tâm sự Phương Nga là một cô gái mạnh mẽ, cứng rắn, ngay cả khi vào tù Nga vẫn luôn khát khao giải oan cho mình: "Phương Nga của em lúc nào cũng giữ vững niềm tin bị oan sai, có chết cũng phải đòi lại danh dự cho dù bị tạm giam bao lâu, bị trả hồ sơ bao lâu và với bao nhiêu khổ cực đi nữa".

Thùy Dung xúc động sau khi được tại ngoại: Phương Nga là một người mạnh mẽ. Em với Nga sống chết vì nhau - Ảnh 3.

Phương Nga và Thùy Dung xúc động ôm chầm lấy nhau sau quyết định được tại ngoại.

Trả lời câu hỏi liên quan đến những bức thư nylon, Thùy Dung cho hay: "Thật ra cuộc sống trong tù khác hẳn ngoài đời. Có những chuyện người ngoài chưa bao giờ chứng kiến, chưa thể tượng tưởng người tù có thể làm được như vậy. Không chỉ là bức thư nilon mà trong tù còn có nhiều thứ bất ngờ khác".

Còn về phần Cao Toàn Mỹ, sau khi có quyết định Nga được tại ngoại, ông Mỹ cho biết ông sẽ thuê luật sự tiếp tục kiện Phương Nga"Tôi rất tự tin về các bằng chứng của mình, tôi sẽ đòi lại được số tiền cô Nga đã lừa tôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm