Thuỵ Anh tổ chức sinh nhật cho con gái 4 tuổi ở Mỹ, ảnh gia đình hé lộ mối quan hệ của chồng với con trai riêng

Vixx, Theo Tổ quốc 18:38 30/03/2020

Cả gia đình Thuỵ Anh sống hạnh phúc ở Mỹ, ông xã cô cũng rất yêu thương bé Ricky.

Thông qua trang cá nhân, Thanh Thảo hé lộ bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại nhà của cô cháu gái tròn 4 tuổi - con của Thuỵ Anh. Cô bé sở hữu gương mặt bầu bĩnh, thường được khen ngoan ngoãn và đáng yêu. Thuỵ Anh sau khi sang Mỹ định cư, kết hôn và đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Bức ảnh cả gia đình lộ diện còn cho thấy mối quan hệ rất tốt đẹp của chồng Thuỵ Anh và con trai riêng - bé Jacky Minh Trí. Ông xã luôn yêu thương cả 2 bé như nhau, không ít lần Thanh Thảo bày tỏ sự ghen tị vì Jacky và bố quá thân thiết.

Ngay từ bé, Jacky đã được nữ ca sĩ "Búp bê" chăm sóc và coi như con ruột. Thanh Thảo cho biết nhóc tỳ này đã là con ruột hợp pháp của mình, sau này tài sản của cô đều dành cho Jacky. Ngoài chăm sóc cho cô công chúa nhỏ vừa chào đời, bé Jacky vẫn nhận được tình thương, sự quan tâm đặc biệt của vợ chồng Thanh Thảo. Thông qua những hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy cậu bé nay lớn phổng phao, rất ngoan ngoãn và yêu thương các em của mình.

Thuỵ Anh tổ chức sinh nhật cho con gái 4 tuổi ở Mỹ, ảnh gia đình hé lộ mối quan hệ của chồng với con trai riêng - Ảnh 2.

Cả gia đình Thuỵ Anh lộ diện trong tiệc sinh nhật con gái tròn 4 tuổi.

Thuỵ Anh tổ chức sinh nhật cho con gái 4 tuổi ở Mỹ, ảnh gia đình hé lộ mối quan hệ của chồng với con trai riêng - Ảnh 3.

Vì tình hình dịch nên bữa tiệc diễn ra thân mật tại nhà.

Thuỵ Anh tổ chức sinh nhật cho con gái 4 tuổi ở Mỹ, ảnh gia đình hé lộ mối quan hệ của chồng với con trai riêng - Ảnh 4.

Jacky Minh Trí hiện là con hợp pháp của ca sĩ Thanh Thảo, được vợ chồng Thuỵ Anh hết mực yêu thương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm