Thương Tín chủ động gọi Trịnh Kim Chi, mối quan hệ cả hai hiện tại thế nào sau ồn ào chuyện tiền bạc?

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 23/03/2022

Thương Tín cho biết ông đã chủ động liên lạc với Trịnh Kim Chi, nói về ồn ào xảy ra từ năm ngoái.

Cuối năm ngoái, Thương Tín vấp phải tranh cãi chuyện tiền bạc, bị chỉ trích vì vô tâm với người từng giúp đỡ mình. Hàng loạt nghệ sĩ như MC Phạm Anh, Tô Hiếu, Trịnh Kim Chi đồng loạt "quay lưng" với nam tài tử, dù trước đó, họ hết lòng giúp đỡ ông. Đến tháng 2, Thương Tín cho biết đã bỏ nghề shipper vì sức khỏe không còn phù hợp, gia đình chuyển về quê sinh sống và chưa có ý định lên lại thành phố.

Đến mới đây, Thương Tín hiếm hoi tiết lộ về mối quan hệ với Trịnh Kim Chi sau ồn ào đấu tố. Trả lời trên Tiền Phong, nam nghệ sĩ vui vẻ nói cả hai đã bình thường, làm hòa nhau. "Trước khi về quê ăn Tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: 'Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì'. Chi bảo: 'Ok anh'. Nghệ sĩ mà, vẫn thương quý nhau thôi", diễn viên Biệt Động Sài Gòn bộc bạch.

Được biết trong thời gian tới, Thương Tín sẽ trở lại TP.HCM để tiếp tục con đường diễn xuất, thực hiện dự án phim của mình.

Thương Tín chủ động gọi Trịnh Kim Chi, mối quan hệ cả hai hiện tại thế nào sau ồn ào chuyện tiền bạc? - Ảnh 2.

Thương Tín cho biết giữa ông với Trịnh Kim Chi đã bình thường với nhau

Thương Tín chủ động gọi Trịnh Kim Chi, mối quan hệ cả hai hiện tại thế nào sau ồn ào chuyện tiền bạc? - Ảnh 3.
Thương Tín chủ động gọi Trịnh Kim Chi, mối quan hệ cả hai hiện tại thế nào sau ồn ào chuyện tiền bạc? - Ảnh 4.

Trong thời gian tới, nam tài tử sẽ trở lại TP.HCM để thực hiện dự án làm phim, tiếp tục con đường diễn xuất

Ảnh: Sưu tầm

Trước đó vào tháng 2/2021 giữa lúc Thương Tín bị đột quỵ không có chi phí chữa trị, Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi, quyên góp giúp đỡ cho nam tài tử. Nhận toàn bộ số tiền từ thiện, cô đã trao hết cho Thương Tín và trích ra một ít để mua tiền bảo hiểm cho con gái ông. Đến tháng 12/2021, Trịnh Kim Chi đã bàn giao lại số tiền này cho gia đình Thương Tín theo yêu cầu. Tuy nhiên, ông có thái độ "quay xe", bất ngờ tố ngược Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc cùng đủ thứ chuyện. Điều này khiến netizen phẫn nộ tột độ, cho rằng nam tài tử "ăn cháo đá bát".

Trong một livestream ngày 24/12/2021 với nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín tiếp tục có phát ngôn gây sốc. Dựa vào thông tin một chiều từ người vợ qua những đồn thổi trên mạng, ông khẳng định Trịnh Kim Chi đang lan truyền thông tin giả mạo liên quan đến mình.

Sau tất cả đến tối ngày 28/12/2021, dù đã hết mình giúp đỡ Thương Tín, tuy nhiên với thái độ cũng như cách hành xử của diễn viên Biệt Động Sài Gòn, Tô Hiếu tuyên bố "không còn dính dáng" đến nam tài tử.

https://kenh14.vn/thuong-tin-chu-dong-goi-trinh-kim-chi-moi-quan-he-ca-hai-hien-tai-the-nao-sau-on-ao-chuyen-tien-bac-20220323164148543.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm