Thương thầm "bạn gái" quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 09/03/2020

Chàng trai trẻ Bắc Kinh lấy dũng khí để lên truyền hình tỏ tình với "cô gái cosplay" quen qua mạng, nhưng lại “vỡ mộng” ngay phút đầu tiên chạm mặt.

Trúng tiếng sét ái tình khi tình cờ gặp "một cô gái" tại một triển lãm, Yên Pha thú nhận đã bị thu hút khi cả hai giao tiếp bằng ánh mắt. Nhân vật nữ mặc trang phục cosplay, che mặt nhưng vẫn khiến anh rung động. Hai người đã kết bạn trên mạng xã hội cũng như trò chuyện trong một thời gian dài và anh dần có tình cảm với cô gái cosplay tên Ngọc Tảo.

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do đến với "Tỏ tình ngay bây giờ", anh kể rằng nhiều lần rủ bạn nữ đi chơi, mời đi ăn nhưng người kia đều cáo bận và từ chối. Khi anh quyết định bày tỏ tình cảm thì Ngọc Tảo hồi đáp: "Nếu anh thực sự muốn bày tỏ thì hãy dùng sự dũng cảm của mình chứng minh đi". Vì thế, chương trình "Tỏ tình ngay bây giờ" chính là biện pháp hữu hiệu nhất mà anh nghĩ rằng có thể bộc bạch được chân tâm của mình, dù anh còn chưa gặp cô gái ngoài đời lấy một lần.

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 2.

Điều bất ngờ nhất đã đến, cánh cửa tỏ tình mở ra, phía bên kia không có cô gái Ngọc Tảo nào mà là một… chàng trai tên Bào Thụ Phàm. Yên Pha đứng hình, toát mồ hôi, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đó cũng là phản ứng của tất cả khán giả trong trường quay lúc này.

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 3.

Yên Pha ngơ ngác khi thấy một anh chàng xuất hiện

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 4.

MC hoảng hốt: "Bạn có nhầm sang tập khác không vậy? Chúng tôi cần một bạn nữ cơ mà?". Bào Thụ Phàm đã vào hậu trường để trang điểm lại nhân vật nữ mà mình cosplay, chàng trai lúc này mới ngẩn người, tin vào sự thật phũ phàng.

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 5.

Bào Thụ Phàm hóa trang thành Ngọc Tảo

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 6.

Yên Pha tỏ thái độ ngán ngẩm, thất vọng

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 7.

Bào Thụ Phàm nói rằng mình đã thừa nhận là con trai trong một lần gọi điện nhưng Yên Pha không tin

Yên Pha có vẻ khó chịu nói với Bào Thụ Phàm: "Tôi thấy bây giờ chẳng có gì để nói, tình huống đã đến mức này. Tại sao lúc trước bạn không hề nói bạn là con trai?".

Trước tình huống khó xử, MC và các vị khách mời đều khuyên rằng con trai vẫn có thể làm bạn. Riêng "Ngọc Tảo giả" lên tiếng anh không hề có ý định trêu đùa vì khoảng thời gian vừa rồi giữa hai người đều là khoảng thời gian chân chính. Anh nhấn mạnh: "Tình bạn giữa hai chúng ta là tình bạn chân chính. Tôi thấy anh phiền thì tôi đã xóa kết bạn rồi. Nếu có thể, thực sự tôi vẫn mong chúng ta có thể là anh em tốt. Anh biết tôi thích cà phê, biết tôi thích pha rượu, biết tôi thích chơi longboard".

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 8.

Vì trong tâm trạng quá thất vọng, Yên Pha xua tay: "Bạn bè gì chứ. Từ nay về sau chúng ta không nên có quan hệ gì hết, được không? Hi vọng về sau bạn cũng đừng mặc quần áo như thế này nữa. Trang điểm thành con gái à, sẽ không có người con trai nào như tôi ngu ngốc theo đuổi bạn. Bạn nên nói rõ cho anh ta".

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 9.

Trước khi ra về, Yên Pha bất ngờ quay lại sân khấu chính và nói rằng vẫn muốn bày tỏ tình cảm nhưng là với Ngọc Tảo trong lòng anh, đây cũng là lúc nói lời từ biệt "người trong mộng" bấy lâu: "Ngọc Tảo à! Chào em, anh là Yên Pha, 21 tuổi đến từ Bắc Kinh, thích chơi bóng rổ, cũng thích chơi game. Anh cung sư tử. Tính cách hướng ngoại, khá hòa đồng. Đối với những việc mình thích. Nói như nào nhỉ? Thích là thích, không thích là không thích. Dù sao Ngọc Tảo à, anh thực sự rất thích em! Em thích "cuộc phiêu lưu ký của JoJo", cái mũ này hôm nay anh đặc biệt mang đến cho em.

Trước đây anh từng nghĩ đến nhiều thứ, anh nghĩ hôm nay em đến đây sẽ thành bạn gái của anh. Anh sẽ đưa em đi du lịch, đưa em đi ăn những món ngon, đưa em đi những nơi em muốn đến. Nhưng không ngờ hôm nay lại xảy ra kết quả này. Anh nghĩ chúng ta không nên liên lạc nữa! Bây giờ anh sẽ xóa Wechat của em. Chúng ta về sau coi như không quen biết đi". Vừa dứt lời, Yên Pha xóa tài khoản Wechat ngay tại sân khấu và ngoảnh mặt bước đi vào hậu trường.

Thương thầm bạn gái quen qua mạng, chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình nhưng nhận lại cái kết không ngờ! - Ảnh 10.

MC an ủi Bào Thụ Phàm rằng cosplay cũng là nghệ thuật biểu diễn. Nhưng một diễn viên tốt diễn là diễn, cuộc sống là cuộc sống: "Tôi nghĩ bạn không làm gì sai, bạn chỉ là một lần biểu diễn bị anh ta nhìn trúng".

Nguồn Vietsub: CÚ subteam

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm