Thương hiệu Wedding Land - Người thổi hồn cho những tuyệt phẩm trang sức cưới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/12/2019

Với những người thợ kim hoàn, việc “chạm” vào trái tim, cảm xúc của khách hàng là một hành trình không hề đơn giản. Với Thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land - Thương hiệu trang sức Thuộc Tập Đoàn Vàng bạc Đá Quý DOJI, 25 năm sáng tạo và phát triển để chinh phục cảm xúc khách hàng là một hành trình như thế.

Người thổi hồn vào những tuyệt phẩm đẳng cấp

Để phù hợp với sự chuyển mình của thị trường vàng bạc đá quý, nhất là phân khúc trang sức nhẫn cưới, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI phải trải qua một hành trình nỗ lực sáng tạo và tiên phong để khẳng định mình, vươn lên Top đầu danh sách thương hiệu trang sức được khách hàng nhắc tới.

Thương hiệu Wedding Land - Người thổi hồn cho những tuyệt phẩm trang sức cưới - Ảnh 1.

Với những người thợ kim hoàn, việc "chạm" vào được trái tim, cảm xúc của khách hàng là một hành trình không hề đơn giản

Nghệ nhân kim hoàn – người thổi hồn cho những siêu phẩm trang sức, nhẫn cưới tinh tế là câu chuyện mà chúng tôi muốn kể. Những người thợ kim hoàn đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm, thao tác thuần thục. Tất cả công đoạn từ thiết kế đến chế tác đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nghệ nhân năng động, sáng tạo và có tâm.

Từ tạo mẫu 3D, mẫu sản phẩm sẽ tiếp tục được khắc trên sáp cứng. Sau đó được chạm, khắc thủ công bằng tay. Để chạm khắc với tỷ lệ chính xác, đòi hỏi người nghệ nhân phải có kỹ thuật tốt, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Đây là bước cuối cùng để tạo nên một khuôn chuẩn cho sản phẩm hoàn chỉnh.

Thương hiệu Wedding Land - Người thổi hồn cho những tuyệt phẩm trang sức cưới - Ảnh 2.

Những tác phẩm trang sức cưới từ người thợ kim hoàn DOJI

Những kim loại quý mang vẻ đẹp thô sơ, sau khi qua bàn tay khéo léo, kỳ công của các nghệ nhân kim hoàn đều trở nên sắc sảo, tinh tế và "chạm" đến cảm xúc của khách hàng.

Infinity Love - Tuyệt phẩm nhẫn cưới thương hiệu Wedding Land

Wedding Land là thương hiệu trang sức cưới cao cấp được ví như hòn đảo hạnh phúc để tình yêu thăng hoa, ghi dấu ấn đặc biệt cho những cảm xúc của cặp đôi để " Khoảnh khắc luôn sáng mãi". Trang sức cưới Wedding Land thể hiện sự kết hợp giữa chất liệu cổ điển vàng-vàng cùng với phong thái hiện đại kiểu two-tone kết hợp vàng trắng và vàng vàng, sự tinh khiết của kim cương trắng.

Đặc biệt, các trang sức cưới thuộc thương hiệu Wedding Land, được thể hiện một cách sáng tạo dựa trên nghiên cứu tâm lý những cặp uyên ương hiện đại.

Để thể hiện trọn vẹn ý tưởng tình yêu vĩnh cửu, Infinity Love – một trong những dòng sản phẩm nhẫn đính hôn của thương hiệu Wedding Land, đã sử dụng những viên kim cương đặc biệt 99 giác cắt, có kỹ thuật chế tác tinh xảo bậc thầy.

Sản phẩm này cũng được kiểm định giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – Công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Mỗi viên kim cương 99 giác cắt đều được khắc mã theo công nghệ hiện đại và độc quyền của IIDGR.

Trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng, con số 9 đại diện cho niềm hạnh phúc, an lành và sự vĩnh cửu trong những mối quan hệ tốt đẹp của con người. Trao nàng chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt, cũng là gửi gắm niềm khát khao được yêu thương trọn vẹn và được gắn kết bền lâu mãi mãi.

Thương hiệu Wedding Land - Người thổi hồn cho những tuyệt phẩm trang sức cưới - Ảnh 3.

Mang thông điệp ngọt ngào về tình yêu vĩnh cửu, Infinity Love tạo nên sức hút mạnh mẽ nhờ gắn kim cương siêu hoàn hảo 99 giác cắt, được kiểm định chất lượng bởi DOJILAB và IIDGR của De Beers

BST Loving heart - Ghi dấu câu chuyện tình cảm xúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

BST Loving heat được lấy cảm hứng từ chuyện tình 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Với tên gọi "Loving Heart - Trái tim đang yêu" như ý nghĩa cặp sao thể hiện qua câu nói ngôn tình trong thiệp cưới: "Tình cảm của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như ngày đầu".

Bộ sưu tập được các nhà thiết kế của Wedding Land sử dụng kim cương đặc biệt 99 giác cắt. Khác với hàng triệu cặp nhẫn trên thế giới, dòng nhẫn 99 giác cắt này giúp phát sáng tốt và lấp lánh hơn.

Nét tinh tế đặc sắc của cặp nhẫn cưới trong bộ sưu tập còn được thể hiện ở thiết kế "tuy hai mà một". Mỗi chiếc nhẫn nam và nhẫn nữ sẽ được khắc hình một nửa bông hồng trên đai nhẫn để khi đặt cạnh nhau sẽ ghép thành một bông hoa hồng trọn vẹn. Gọi BST này "hiếm có khó tìm" khi sử dụng kim cương quý giá và hai chiếc nhẫn gắn với nhau tạo ra một bông hồng như mối tình đã gắn kết sẽ không bao giờ chia lìa.

Nếu muốn sở hữu cặp nhẫn cưới "Loving Heart" cao cấp trong mùa cưới năm nay do chính tay Đông Nhi - Ông Cao Thắng thiết kế. Những thiết kế nhẫn cưới trong bộ sưu tập "Loving Heart" sẽ là gợi ý đáng giá cho cặp đôi mùa cưới này.


Thương hiệu Trang sức Wedding Land kết hợp cùng Đại sứ thương hiệu Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức cuộc thi Hành trình tình yêu "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" Thời gian: 18/11 - 18/12/2019.

Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải đặc biệt: 01 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ Giải nhất: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ 10 Giải thưởng mỗi tuần 1 cặp vé xem phim tại CGV

Điểm vote (100%)

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo tại: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn/

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Xem thêm thông tin tại Fanpage: Trang Sức Cưới Wedding Land

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm