Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 03/06/2023

Đứng trước cơn bão hàng giả, hàng nhái những ngày vừa qua, thương hiệu Hebora đã kiên quyết đứng lên và bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời liên tục dùng nhiều hình thức cảnh báo tới khách hàng cách xác nhận sản phẩm chính hãng - sản phẩm giả.

Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả - Ảnh 1.

Hoa hậu Hòa Bình 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện thương hiệu Hebora

Nước uống Hebora Collagen Enrich là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều khách hàng ưa chuộng đến từ Nhật Bản. Do đó, không ít cơ sở đã lợi dụng và trục lợi từ việc làm giả, làm nhái. Hành vi này không chỉ làm giảm uy tín của thương hiệu mà quan trọng nhất là có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng. Sử dụng các sản phẩm giả, nhái là nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, tiền mất tật mang.

Để tránh mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng, Hebora khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua hàng qua các kênh phân phối và đại lý ủy quyền chính thức của Hebora cũng như có thể tự chuẩn bị cho mình những kĩ năng phân biệt sản phẩm thật - giả.

Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả - Ảnh 2.
Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả - Ảnh 3.

Nhà phân phối BEHE đưa ra các đặc điểm nhận dạng Hebora Collagen Enrich thật và giả


Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả - Ảnh 4.

Website www.hebora.vn là trang chính thức của Hebora tại thị trường Việt Nam - Nơi khách hàng có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng

Hiện tại, tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Hebora đều đã được Bộ Y Tế Việt Nam cũng như Bộ Y Tế Nhật Bản kiểm định an toàn và chứng nhận đủ điều kiện lưu hành trên thị trường. Do đó, để đảm bảo tối đa quyền lợi và tìm mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để lựa chọn những đơn vị phân phối, nguồn cung cấp uy tín. Tại thị trường Việt Nam, nước uống Hebora Collagen Enrich đang được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH BEHE Việt Nam. 

Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả - Ảnh 5.

100% sản phẩm của Hebora được Bộ Y tế Nhật Bản, Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận đủ điều kiện lưu hành trên thị trường

Trên mỗi sản phẩm Hebora Collagen đều có tem kiểm tra sản phẩm chính hãng hay không. Khách hàng chỉ cần cào phần mã số, gửi tin nhắn theo cú pháp XT [Dấu cách] Mã số trên tem rồi gửi 8137. Hệ thống kiểm tra sẽ gửi lại ngay thông tin xác thực cho khách hàng

Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả - Ảnh 6.
Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả - Ảnh 7.

Tin nhắn xác thực sản phẩm chính hãng - không chính hãng của BEHE Việt Nam

Có thể thấy, dù hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm Hebora của các nhóm đối tượng này ngày càng trở nên khó lường. Nhưng chỉ cần khách hàng nâng cao cảnh giác, nắm rõ những dấu hiệu phân biệt mà thương hiệu Hebora cảnh báo thì sản phẩm làm giả dù có tinh vi đến đâu cũng đều có thể phân biệt được.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm và cách phân biệt hàng giả với hàng chính hãng tại:

Công ty TNHH BEHE Việt Nam

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà văn phòng LIDACO - VINACONEX 7, Số 19 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://hebora.vn

Hotline: 0901669112 - 19008912

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm