Thương các anh lái xe vất vả phải ăn uống tạm bợ nhưng dân mạng lại phát hiện ra một chi tiết vô cùng khó hiểu ở bát mì

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:20 23/09/2021

Sao các anh tài xế lại pha mì kiểu này nhỉ?

Với những người làm công việc lái xe, đặc biệt là lái xe đường dài thì việc phải ăn uống tạm bợ trên xe diễn ra rất thường xuyên. Bởi khi đi đường xa, không phải nơi nào cũng có quán ăn, lại chẳng thể tự mình nấu nướng nên họ thường phải ăn những thứ như bánh mì, mì ăn liền...

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh ăn vội bát mì trên xe của một anh tài xế đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mặc dù bên trong bát mì ăn liền này đã có thêm giò nhưng cảnh ngồi ăn vất vả trên xe khiến ai cũng thương cảm. Thế nhưng bên cạnh đó, dân mạng còn phát hiện ra một chi tiết rất khó hiểu.

Thương các anh lái xe vất vả phải ăn mì tạm bợ nhưng dân mạng lại phát hiện ra một chi tiết vô cùng khó hiểu ở hộp mì

Thì ra, dân mạng soi ra trên bao bì hộp mì ghi là mì trộn, thế nhưng anh tài xế này lại cắt luôn giò thẳng vào bát, thậm chí đổ cả gói gia vị vào, rất giống với pha mì nước. Nhiều người đã thắc mắc sợ các anh nhầm giữa mì nước với mì trộn:

- Ơ nhưng đây là mì trộn mà anh ơi?

- Đây là mì trộn mà?

- Sao lại pha mì trộn kiểu này ta?

Thế nhưng, bên cạnh các ý kiến cho rằng anh tài xế này nhầm loại mì thì có những người khác đoán là có thể anh vẫn biết, nhưng vì tính chất công việc bận rộn, chỉ tranh thủ ăn nhanh mà lại không có nhiều thời gian để tìm mua đúng loại mì hay pha đúng hướng dẫn. Thế mới thấy, bữa ăn của các anh tài xế vất vả cỡ nào.

Nguồn: TikTok @voquangthanhphuoc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm