Thuê nam ngực trần, nữ diện bikini phục vụ khách, quán lẩu bị cộng đồng mạng "ném đá" vì làm lố quá đà

HANA, Theo Helino 08:03 10/02/2018

"Tôi chỉ thấy đau mắt thôi", "Lố bịch", "Phản cảm"... là những câu bình luận mà cư dân mạng dành cho quán lẩu tại Trung Quốc này.

Mới đây, một nhà hàng lẩu ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy đã trở nên bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sự xuất hiện của các nam, nữ "bồi bàn" trong những trang phục "thiếu vải".

Những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại và ngày 7/2 vừa qua tại một quán lẩu trong thành phố Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Một cô gái trẻ xinh đẹp chỉ mặc độc bộ bikini nóng bỏng đang nhiệt tình gắp đồ ăn cho khách, bên cạnh là 3 chàng trai cao to bán khỏa thân, lộ rõ cơ ngực đầy đặn và nước da bánh mật bóng loáng đi kèm.

Sau khi gắp xong phần thức ăn cho khách, 4 người này liền rời sang bàn khác và tiếp tục lặp lại công việc của mình.

Tất nhiên, quán lẩu ngay lập tức đã vấp phải sự phản đối của cộng đồng mạng và truyền thông nước này. Dường như không phải ai cũng hài lòng với các phục vụ như vậy, đông đảo cư dân mạng cho rằng hình ảnh trên không những không đẹp mà còn vô cùng phản cảm đối với những thực khách đến ăn.

Thuê nam ngực trần, nữ diện bikini phục vụ khách, quán lẩu bị cộng đồng mạng ném đá vì làm lố quá đà - Ảnh 2.

Ngay ngày hôm sau, nhân viên của quán đã trả lời phỏng vấn cho biết: những "bồi bàn" này không phải là nhân viên chính thức của họ mà chỉ là người biểu diễn được thuê cho một chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng quen vào dịp cuối năm. Hoạt động này chỉ diễn ra 1 lần duy nhất.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên có một quán ăn sử dụng những cô gái, chàng trai mặc những bộ đồ thiếu vải, hay thậm chí là không mặc gì để phục vụ thực khách đến ăn trong quán. Trước đó, nhiều nhà hàng ở Trung Quốc đã sử dụng cách này để thu hút khách hàng, nhằm tăng doanh số cho quán.

Thuê nam ngực trần, nữ diện bikini phục vụ khách, quán lẩu bị cộng đồng mạng ném đá vì làm lố quá đà - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều nhà hàng ở Trung Quốc đã sử dụng cách này để thu hút khách hàng, nhằm tăng doanh số cho quán.

Gần đây nhất, một quán ăn ở Đài Loan đã thuê một hot girl trên mạng đứng bán hàng tại quầy với chiếc quần short cực ngắn và áo trễ nải trong một đêm và quả thật lượng khách hàng đến mua đã tăng gấp 4 lần ngày thường, dù rằng hầu hết đều là nam giới.

Thuê nam ngực trần, nữ diện bikini phục vụ khách, quán lẩu bị cộng đồng mạng ném đá vì làm lố quá đà - Ảnh 4.

Hotgirl ăn mặc sexy được thuê để giúp tăng doanh số cho quán.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm