Thuê dịch vụ dọn nhà Deep Clean, nàng hot girl dành nhiều lời khen hết ý: Góc nào cũng sạch bong, giá chỉ 800k/ 3 tiếng cho 3 người

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/01/2022

Chị em nào muốn Tết này vừa rảnh tay, vừa nhàn thân thì cũng cân nhắc thử dịch vụ dọn nhà giống Hạt Mít nha.

Cuối năm đúng là đại hội dọn nhà toàn quốc. Người thì hào hứng, người thì "vật vã" với những công việc không tên. Vì vậy, để tránh đổ mồ hôi sôi nước mắt, nhiều người lựa chọn phương án thuê dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp để nhà sạch bóng mà lại nhàn thân.

Cô nàng hot girl Hạt Mít đã trải nghiệm thử dịch vụ dọn nhà Deep Clean và dành nhiều lời khen hết ý: Các cô nhận dịch vụ dọn dẹp rất chịu khó và biết việc hơn gói thông thường, thậm chí còn lôi hết bàn tủ để lau sạch từng ngóc ngách. Giá mà Hạt Mít thuê đối với dịch vụ Deep Clean này là 800k cho người/ 3 tiếng. Với thành quả là căn hộ sạch bong, mức giá này được xem là khá ổn áp.

Thuê dịch vụ dọn nhà Deep Clean, nàng hot girl dành nhiều lời khen hết ý: Góc nào cũng sạch bong, giá chỉ 800k/ 3 tiếng cho 3 người - Ảnh 1.

Theo tìm hiểu, dịch vụ tổng vệ sinh Deep Clean mà Hạt Mít thuê không chỉ bao gồm các công việc dọn nhà căn bản (dọn dẹp, quét, lau nhà,...) mà còn tổng vệ sinh, làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất trong nhà, từ vệ sinh trần nhà, lau kính, vệ sinh lỗ thông hơi, gầm tủ, nội thất đến cả các góc khuất. Vì vậy, nó rất phù hợp với những ngày lễ, Tết, khi người người nhà nhà đều tổng vệ sinh nhà cửa từ trong ra ngoài.

Dịch vụ tổng vệ sinh này sẽ luôn có ít nhất 2 - 3 người giúp việc đến thực hiện công việc, trong đó có nhóm trưởng sẽ phụ trách phân công, kiểm tra, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Đội ngũ giúp việc sẽ mang theo các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho công việc và người thuê không phải trả phí cho dụng cụ tổng vệ sinh như dịch vụ giúp việc theo giờ.

Giá dịch vụ được chia theo diện tích nhà: 60m2 (2 người - 3 tiếng) có giá 450k - 570k, 80m2 (2 người - 4 tiếng) giá từ 600k - 760k, 100m2 (3 người - 3 tiếng) sẽ từ 675k - 855k. Lưu ý giá dịch vụ có thể thay đổi tùy vào khu vực, cuối tuần, giờ cao điểm (trước 8h và sau 17h) hay lễ Tết.

Dịch vụ tổng vệ sinh

Một vài công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp chuyên sâu chị em có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ tổng vệ sinh

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/thue-dich-vu-don-nha-deep-clean-nang-hot-girl-danh-nhieu-loi-khen-het-y-goc-nao-cung-sach-bong-gia-chi-800k--3-tieng-cho-3-nguoi-20220121112804147.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm