Thức trắng đêm chuẩn bị 60 album tặng cả lớp, nam thần tượng The Boyz bị bạn bè dọa đánh: "Mày là ai, tao sẽ dùng cái này đập mày"

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 16/02/2020

Dân mạng Hàn vô cũng phẫn nộ trước hành động quá trớn này vì có thể làm tổn thương tinh thần của nam thành viên nhóm The Boyz.

Mới đây, trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật (SOPA) đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho học sinh cuối cấp. Đây là một trong những ngôi trường nghệ thuật nổi tiếng nhất Hàn Quốc khi được nhiều idol hạng A theo học. Buổi lễ nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông với sự hội tụ của nhiều nhóm nhạc và nét đẹp rạng rỡ của thần tượng.

Tuy nhiên, giật spotlight buổi lễ năm nay là việc nam thần tượng Eric (The Boyz) bị bạn cùng lớp cười cợt khi đã cố gắng chuẩn bị quà cho mỗi thành viên. Eric đã tự mua 60 album mới nhất của nhóm đến tặng cả lớp. Toàn bộ số album trên đã có sẵn chữ ký của các thành viên The Boyz. Theo lời người hâm mộ, cả nhóm đã phải thức đêm để ký hết số album cho em út có đủ quà tặng các bạn.

Tuy nhiên, thay vì cảm ơn hay vui vè nhận thì bạn bè cùng lớp của Eric đã liên tục cười cợt và có những lời chế nhạo rất khó nghe như: "Mày là ai vậy?", "Mày không muốn thành công à?", "Phải chăm chỉ hơn nữa đi", "Tao sẽ dùng cài này để đập mày"...

Nam thần tượng K-Pop bị bạn bè cùng lớp chế nhạo ngay trong lễ tốt nghiệp

Được biết, món quà do Eric mang đến là do cả nhóm The Boyz phải thức trắng đêm ký cho đủ quà tặng.

Điều đáng nói là nam idol hơn tuổi hơn hầu hết học sinh trong lớp vì anh chàng chuyển từ Mỹ về Hàn làm thực tập sinh. Khi Eric tỏ ra ngại ngùng thì bị các bạn liên tục quay hình, thậm chí có người hét vào mặt: "Ngày nào cũng đứng trước máy ghi hình mà bày đặt xấu hổ".

Sau khi sự việc nhận về nhiều chỉ trích của dân mạng, một người trong clip đã lên tiếng phân trần: "Xin lỗi nếu có ai đó cảm thấy khó chịu. Eric là bạn thân của chúng tôi nên việc bảo cậu ấy chăm chỉ hơn là đùa vui thôi", còn người khác thì đăng IG Story gửi lời xin lỗi và giải thích vì là bạn bè nên họ chỉ đùa giỡn thôi.

Thức trắng đêm chuẩn bị 60 album tặng cả lớp, nam thần tượng The Boyz bị bạn bè dọa đánh: Mày là ai, tao sẽ dùng cái này đập mày - Ảnh 3.

Một người bạn trong clip phân trần: "Tôi xin lỗi nếu có ai thấy không thoải mái. Eric rất thân với chúng tôi nên khi bảo cậu ấy phải nỗ lực hơn thì đó chỉ là lời nói đùa của 1 người bạn thôi, nên nếu ai cảm thấy tệ thì cho tôi xin lỗi"

Thức trắng đêm chuẩn bị 60 album tặng cả lớp, nam thần tượng The Boyz bị bạn bè dọa đánh: Mày là ai, tao sẽ dùng cái này đập mày - Ảnh 4.

Một người bạn khác: "Buổi lễ tốt nghiệp vui vẻ. Đấy là cách thể hiện tình cảm của riêng chúng tôi nên đừng can thiệp vào... Tôi cảm thấy khá tệ".

Tuy nhiên, dân mạng Hàn không hề chấp nhận lời xin lỗi vì đó là những lời đùa đi quá giới hạn và có thể làm tổn thương anh chàng.

- "Thân lắm cũng không bao giờ được quyền nói như thế. Chưa bao giờ thấy ai muốn khuyên người khác nỗ lực hơn bằng việc bảo muốn đấm vào mồm".

- "Nhìn mặt ổng thấy có gì vui không mà nhây? Học SOPA là tương lai 90% xác định làm idol hay nghệ sĩ về âm nhạc mà nhân cách thế này thì tốt nhất nên từ bỏ ước mơ đi".

- "Xót quá, người ra có tâm tặng cho rồi còn nói gì nữa, không lấy thì có thể nói nhẹ nhàng mà. The Boyz cố lên, hãy thật thành công để đập vào mặt đám này. Thật sự nhạc The Boyz hay lắm, nhảy cũng đỉnh nữa".

- "Được tặng album còn được kèm theo chữ kỹ của các thành viên khác thế là sướng quá rồi còn thái độ gì vậy".

- "The Boyz ở Hàn không nổi nên đám bạn cùng lớp mới dám đùa quá trớn thế này. Chứ thật ra ở quốc tế nhóm nổi lắm đấy, bán album ầm ầm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm