Thực hư gói “chống trượt” IELTS với giá 0đ tại tổ hợp luyện thi, thi thử và chữa bài IELTS miễn phí JOLO English

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/12/2018

Trong khi các dịch vụ ôn tập IELTS ở Hà Nội ngày càng đa dạng thì một tổ hợp luyện thi - thi thử - chữa bài IELTS sắp xuất hiện đã gây tranh cãi không ít cho cộng đồng sĩ tử tại Hà Nội bởi lời chào mời hấp dẫn về "Gói chống trượt IELTS 0đ".

Tổ hợp luyện thi, thi thử và chữa bài IELTS miễn phí này thực chất có tên gọi là Đại hội IELTS - Season 04 và sẽ mở cửa đón người tham dự vào ngày 15/12 tới đây.

Thực hư gói “chống trượt” IELTS với giá 0đ tại tổ hợp luyện thi, thi thử và chữa bài IELTS miễn phí JOLO English - Ảnh 1.

Với thông điệp táo bạo “Chiến lược làm bài toàn diện để đạt 8.5 IELTS" và dàn diễn giả là những chuyên gia IELTS có tiếng tại Việt Nam và nhiều nước châu Á khác như Philippines, Hàn Quốc... Đại hội IELTS hiện là sự kiện học tập hot trong tháng cuối năm này.

Chương trình không chỉ được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung học thuật mà còn tích hợp nhiều hình thức giúp bạn kiểm tra chính xác trình độ hiện tại. Dựa trên kết quả kiểm tra, các chuyên gia sẽ tư vấn cách cải thiện nhược điểm phù hợp với riêng từng người. Do đó, với việc tham gia hết các hoạt động trong đại hội, bạn sẽ được trang bị “gói chống trượt" IELTS bằng những kiến thức và phương pháp luyện thi giúp bạn dễ dàng tăng 1 - 1.5 band điểm trong thời gian ngắn nhất.

12 chuyên đề IELTS được mệnh danh là “nếu không biết thì đừng đi thi IELTS”

Khi đến với Đại hội IELTS, người tham dự có thể lựa chọn tham gia vào một trong 4 phòng chuyên đề để nghe giảng và thực hành những mảng kiến thức IELTS mà họ quan tâm nhất. Tại 4 phòng này, 12 nội dung sẽ được lần lượt trình bày và thảo luận theo từng ca:

Thực hư gói “chống trượt” IELTS với giá 0đ tại tổ hợp luyện thi, thi thử và chữa bài IELTS miễn phí JOLO English - Ảnh 2.

Phụ trách cho 12 nội dung chuyên đề này, không ai khác là nhóm chuyên gia với profile khủng về cả kinh nghiệm giảng dạy lẫn kỷ lục học viên đạt chuẩn đầu ra.

Thực hư gói “chống trượt” IELTS với giá 0đ tại tổ hợp luyện thi, thi thử và chữa bài IELTS miễn phí JOLO English - Ảnh 3.

Trước hết phải kể đến cô Fritzie Caspe, người được mệnh danh là “bàn tay vàng trong làng luyện thi" bởi liên tiếp nhiều thế hệ sĩ tử qua tay cô đào tạo tại JOLO English đều đã giành số điểm IELTS trong khoảng 7.0 - 8.5. Trong số hơn 1000 học viên điểm cao của cô Fritzie, cá biệt có nhiều bạn trẻ đã đạt 7.0 từ đầu vào mất gốc như bạn Nguyễn Thị Minh Tâm (THPT Thạch Thất), hay những bạn nhỏ chinh phục mốc điểm 7.5, 8.0 từ khi mới 12, 13 tuổi như hiện tượng cậu học sinh lớp 8 Tô Thiên Bảo (khách mời của chương trình truyền hình IELTS Face-Off, tập 9 season 03).

Đối với những ai đã từng biết đến thương hiệu GLN English Center thì cái tên Sherin Campos hẳn sẽ khiến nhiều bạn trẻ quan tâm. Cô Sherin luôn biết cách “gây thương nhớ" cho học viên bởi thần thái và phong cách giảng dạy duyên dáng, thông minh đủ khiến cho mọi bài học IELTS dù khó cũng trở thành dễ hiểu. Hơn thế nữa, cô từng là trưởng khối học vụ của Trung tâm Anh ngữ GLN trong 4 năm liên tiếp và trực tiếp giúp hàng trăm học sinh của mình chinh phục kỹ năng Writing, Speaking ở mức điểm 7.5 trở lên.

Bên cạnh cô Fritzie và Sherin, 2 thầy giáo Brent Gifford và Nickson Ramirez cũng là những bậc thầy về ngôn ngữ và sự hài hước. Một người là thầy giáo “oppa" với sở trường là bài giảng cho phần Speaking Part 1 được lòng rất nhiều học viên nữ, một người là thạc sĩ Anh văn với sự tự tin tuyệt đối về “thế mạnh và hiểu biết của tôi trong Listening và Reading sẽ giúp các học viên cảm thấy việc đạt điểm tuyệt đối 9.0 cho 2 kỹ năng này thực sự dễ dàng".

Tích hợp nhiều hoạt động thi thử, tặng tài liệu và quà tặng hấp dẫn

Trong Đại hội IELTS, người tham dự cũng có thể trực tiếp kiểm tra trình độ hiện tại của mình với nhiều hình thức chấm điểm và chữa bài IELTS miễn phí:

2 phòng thi thử IELTS Speaking sẽ là nơi thí sinh làm trọn một bài Nói gồm 3 phần như khi thi thật. Phần chấm điểm và nhận xét từ giám khảo sẽ được gửi tới thí sinh vào cuối chương trình, nhằm giúp các bạn dễ dàng xác định những lỗi mất điểm và điểm yếu trong kỹ năng Speaking của mình, từ đó có những chiến lược khắc phục hiệu quả.

Chuyên mục Chữa bài Writing sẽ cho phép mọi người gửi bài viết của mình theo các đề Writing đã sử dụng trong những đợt thi IELTS chính thức tại BC, IDP vào tháng 11, 12 qua form gửi bài chính thức của chương trình http://bit.ly/Ticket-DaiHoiIELTS. Bài viết gửi đến cho ban tổ chức sẽ được các chuyên gia IELTS chữa lỗi về ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc viết một cách chi tiết. Chủ nhân của những bài viết này sẽ nhận lại bài của mình ngay tại quầy check-in của buổi đại hội.

Thực hư gói “chống trượt” IELTS với giá 0đ tại tổ hợp luyện thi, thi thử và chữa bài IELTS miễn phí JOLO English - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, khi đăng ký vé theo nhóm từ 2 người trở lên, người tham dự cùng bạn bè đi kèm sẽ được tặng bộ tài liệu đề thi do Hội đồng Anh biên soạn (kèm file Nghe và đáp án).

Sự kiện chỉ phát hành 100 vé miễn phí. Hãy đăng ký vé ngay hôm nay để đặt chỗ và nhận mọi quyền lợi của người tham dự, bao gồm bộ tài liệu IELTS độc quyền của chương trình và cơ hội nhận combo quà tặng JOLO hấp dẫn (bình nước, túi vải, sổ tay và voucher xem phim CGV).

Thông tin chi tiết về Đại hội IELTS - Season 04:

- Thời gian: 13:30 - 17:00, Thứ 7, 15/12/2018

- Địa điểm: JOLO English, số 4 ngõ 54 Nguyễn Thị Định, Hà Nội

- Chi tiết về cách thức nhận vé, bạn vui lòng xem tại http://dai-hoi-ielts.jolo.edu.vn/.

- Hotline: 0989.606.355 (Hà Nội)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày