Thực hư clip Trấn Thành hất tay từ chối chụp ảnh với khán giả tại sự kiện

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 00:05 23/12/2023

Khoảnh khắc Trấn Thành bên vị khán giả lôi kéo nam nghệ sĩ ở sự kiện được hé lộ thêm.

Vừa qua, tại sự kiện của ca sĩ Hoàng Hải, Trấn Thành bỗng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng bởi khoảnh khắc hất tay một khán giả. Đoạn video được netizen chia sẻ khắp MXH và nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số cư dân mạng nhận xét Trấn Thành thái độ, nhưng phần đông ý kiến bênh vực nam nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng vì khán giả có hành động lôi kéo Trấn Thành để chụp ảnh nên phản ứng của Trấn Thành nên được thông cảm.

Cho đến mới đây, một đoạn video hé lộ thêm những khoảnh khắc Trấn Thành bên vị khán giả ở video hất tay trước. Trong clip, Trấn Thành vẫn thoải mái chụp hình chung, và sau khi chụp nam nghệ sĩ còn gật đầu tương tác khán giả. Khoảnh khắc này phần nào làm rõ thực hư Trấn Thành tỏ thái độ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ ở sự kiện.

Thực hư clip Trấn Thành hất tay từ chối chụp ảnh với khán giả tại sự kiện - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Trấn Thành thoải mái chụp ảnh với vị khán giả có hành động lôi kéo nam nghệ sĩ (Nguồn: Chumchum)

Clip Trấn Thành hất tay khán giả được chia sẻ (Nguồn: SaoVbiz)

Nhờ sự duyên dáng và hoạt ngôn, Trấn Thành gặt hái nhiều thành công với loạt vai trò như diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, MC... Thời gian gần đây, ông xã Hari Won còn chứng minh sự "mát tay" của mình khi trở thành đạo diễn phim. Những tác phẩm như Bố Già, Nhà Bà Nữ đều giúp Trấn Thành tạo được tiếng vang.

Có thể nói, Trấn Thành đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của Vbiz. Mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện, anh luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Cũng chính vì vậy mà Trấn Thành không ít lần trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng.

Thực hư clip Trấn Thành hất tay từ chối chụp ảnh với khán giả tại sự kiện - Ảnh 4.

Trấn Thành luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng mỗi khi xuất hiện

Thực hư clip Trấn Thành hất tay từ chối chụp ảnh với khán giả tại sự kiện - Ảnh 5.

Chính vì thế mà không ít lần nam nghệ sĩ rơi vào tình huống gây tranh cãi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày