Thực hư chuyện gia đình Sara Lưu phòng dịch nhưng vẫn du lịch xuyên lục địa, “giang cư mận” lại còn tấm tắc khen hay?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/09/2021

Mùa giãn cách, có người "đầu tắt mặt tối" lo lắng về "Cô Vy" cũng có team "toàn tâm toàn ý" hít hà drama, chỉ riêng gia đình Sara Lưu là "chill toàn tập" và an tâm phòng bệnh nhờ vào siêu phẩm lạ mà quen. Vậy nên ngồi nhà vẫn không quên sáng tạo để "du hí" bốn phương và nhận được "mưa tim" từ netizen!

Xứng danh "gia đình mẫu mực" khi thực hiện tốt 5K và luôn thủ sẵn "bí kíp" phòng dịch

Những ngày giãn cách, tình hình dịch bệnh còn nhiều biến động khiến lòng người cũng rối bời, xáo trộn. Thay vì để bản thân "quay cuồng" trong lo lắng và mệt mỏi, chúng ta có thể "noi gương" gia đình gia đình Sara Lưu và Dương Khắc Linh, nhìn mọi việc theo hướng tích cực, thực hiện thật tốt 5K và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân.

Thực hư chuyện gia đình Sara Lưu phòng dịch nhưng vẫn du lịch xuyên lục địa, “giang cư mận” lại còn tấm tắc khen hay? - Ảnh 1.

Chỉ bằng việc tận dụng thời gian và chọn lựa sản phẩm thông minh, cặp vợ chồng này đã khiến dân tình "đổ ầm ầm" vì độ dễ thương và ý thức phòng dịch cao

Trong khoản phòng dịch, gia đình này số hai thì chắc không ai số một. Bởi ngoài việc tuân thủ các quy tắc và "răm rắp" thực hiện 5K, nhà Sara Lưu còn khéo léo thủ sẵn "bài tủ" giúp ngăn chặn các tạp khuẩn xâm nhập cơ thể, không đâu xa lạ ngoài cái tên vàng trong làng nước súc miệng: Listerine Cool Mint & Green Tea. Với công thức chuyên biệt từ 4 loại tinh dầu, nếu Cool Mint chinh phục Dương Khắc Linh nhờ vị bạc hà thơm mát, sảng khoái thì Green Tea lại làm "xiêu lòng" mẹ bỉm Sara nhờ vị trà xanh dễ chịu, không cay, giúp răng chắc khỏe và ngừa sâu răng bao đỉnh.

"Mua vui" mùa dịch kiểu gia đình Sara Lưu: mua Listerine để vui vẻ cùng nhau "du lịch thật đã"

Thực hư chuyện gia đình Sara Lưu phòng dịch nhưng vẫn du lịch xuyên lục địa, “giang cư mận” lại còn tấm tắc khen hay? - Ảnh 2.

Ở nhà mãi cũng cuồng chân, cả gia đình cùng "bày mưu tính kế" để đổi gió mùa dịch. Tầm này muốn đi du lịch ư? Chẳng cần "thông chốt vượt rào", chỉ cần một chút thời gian, một ít "chất xúc tác" từ các dòng sản phẩm mới của Listerine cộng với kĩ năng… photoshop "thượng thừa" là nhà Sara đã có thể "lên luôn" 1 bộ ảnh check-in du lịch bốn phương, khiến 500 anh em ngả mũ thán phục về… độ lầy lội và vui nhộn.

Thực hư chuyện gia đình Sara Lưu phòng dịch nhưng vẫn du lịch xuyên lục địa, “giang cư mận” lại còn tấm tắc khen hay? - Ảnh 3.

Nghe tưởng đùa nhưng thì ra nhà Sara đã sớm chớp thời cơ và tậu sẵn "bộ sưu tập" Listerine "chất như nước cất" để có cảm hứng "đưa nhau đi trốn" tại gia. Nếu dòng Green Tea ngọt ngào, thanh mát khiến Sara Lưu như hoá "nàng thơ" giữa đồi chè ngút ngàn, thì vị bạc hà mát lạnh của Cool Mint làm Dương Khắc Linh như đang ăn một que kem giữa núi Phú Sĩ.

Thực hư chuyện gia đình Sara Lưu phòng dịch nhưng vẫn du lịch xuyên lục địa, “giang cư mận” lại còn tấm tắc khen hay? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đỉnh của chóp có lẽ phải kể đến 2 "idol mới nổi": Gum Care và Pomelo & Passion Fruit. Với vị gừng thảo mộc cùng 4 tinh dầu tự nhiên, dòng Gum Care mang lại cảm giác như đang du hí tại đất nước "Hàn xẻng" xa xôi, cùng nhấp 1 ngụm trà gừng vào lúc chớm đông. Không "thua chị kém em", dòng Listerine thanh lọc mới với vị bưởi - chanh dây đậm chất nhiệt đới là đại diện cho cảm giác tươi mát như đang vi vu nắng gió nơi bãi biển Phuket hay Hawaii.

Thực hư chuyện gia đình Sara Lưu phòng dịch nhưng vẫn du lịch xuyên lục địa, “giang cư mận” lại còn tấm tắc khen hay? - Ảnh 5.

Nhìn cặp "vợ chồng son" nhà Sara mới thấy, mùa dịch tuy buồn chán nhưng nếu biết cách sống tích cực và tận dụng thời gian, đây cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình kết nối với nhau và học hỏi nhiều thứ mới, ví dụ trình photoshop thiệt "gắt" chẳng hạn. Cho nên, thay vì mãi lo lắng thì hãy tập trung thực hiện tốt 5K và chăm chỉ dùng nước súc miệng diệt khuẩn để ngăn chặn các tạp khuẩn xâm nhập cơ thể, bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm