Thực hư chuyện Angela Baby đang gặp bất lợi trong quá trình thỏa thuận ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, thậm chí còn bị nhà chồng chèn ép?

H.P, Theo Helino 21:54 21/11/2019

Nhiều người cho rằng, việc bị chèn ép có thể là sự thật, bởi lẽ 2 năm kể từ sau khi dính tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby gần như không có thêm dự án phim nào.

Khoảng thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby thường xuyên bị đồn đã ly hôn, khi cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí, ngay cả khi cùng đi ra sân bay, hai vợ chồng cũng hoàn toàn tách biệt, "người đi trước, kẻ đi sau". Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng không xuất hiện trong bất kỳ chuyến đi chơi nào của con trai Bọt Biển Nhỏ và bà xã.

Mới đây, một blogger người Trung Quốc có tên V đã chia sẻ đoạn thông tin về việc một cặp vợ chồng trong làng giải trí Hoa ngữ đang tiến hành việc thỏa thuận ly hôn, song lại gặp nhiều vấn đề gây mâu thuẫn. Theo đó, thực chất nam diễn viên này không hề muốn ly hôn, nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, kết quả là nữ diễn viên này đã bị phía công ty quản lý gây bất lợi.

Thực hư chuyện Angela Baby đang gặp bất lợi trong quá trình thỏa thuận ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, thậm chí còn bị nhà chồng chèn ép? - Ảnh 1.
Thực hư chuyện Angela Baby đang gặp bất lợi trong quá trình thỏa thuận ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, thậm chí còn bị nhà chồng chèn ép? - Ảnh 2.

Theo đó, hiện tại tất cả các phần bất động sản đã được chia đều cho cả hai vợ chồng. Về phần nuôi dạy con thì hai bên đều sẽ có quyền chăm sóc. Nguyên nhân khiến việc ly hôn chưa được công bố ra ngoài là vì hai vợ chồng không muốn chuyện này làm ảnh hưởng tới gia đình cũng như con cái của họ. Bên cạnh đó, blogger này còn cho biết, nữ diễn viên này thậm chí đã phải chịu sự chèn ép từ phía gia đình của chồng cũ, khiến công việc của cô gặp khó khăn.

Ngay sau khi thông tin của blogger này được tung ra, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, điều này hoàn toàn có khả năng, bởi lẽ, sau 2 năm kể từ khi dính tin đồn ly hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby hầu như không có thêm bất kỳ dự án phim nào. Về phần Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên "Thần Điêu Đại Hiệp" vẫn liên tục nhận nhiều dự án phim cũng như hợp đồng quảng cáo mới.

Thực hư chuyện Angela Baby đang gặp bất lợi trong quá trình thỏa thuận ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, thậm chí còn bị nhà chồng chèn ép? - Ảnh 3.

Có thể nói, trước khi dính tin đồn ly hôn, Angelababy thường xuyên nhận được lời mời đóng vai chính trong những dự án phim lớn. Thậm chí, ngay cả khi diễn xuất bị đánh giá thậm tệ, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn liên tục nhận dự án mới.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm