Thực hư bức ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp trong quán mỳ

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 20:09 24/06/2022

Bức ảnh được một dân mạng chia sẻ về Châu Nhuận Phát trên mạng xã hội gần đây thực chất là ảnh cũ hơn nửa năm trước.

Châu Nhuận Phát được đánh giá là ngôi sao dễ gần và bình dị nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Người hâm mộ thường bắt gặp ông ở những nơi công cộng như tàu điện ngầm, xe buýt, chợ hay quán ăn nhanh...

Gần đây, một dân mạng cho biết, tình cờ bắt gặp Châu Nhuận Phát đang ăn sáng tại quán mỳ yêu thích của ông sau khi tập thể dục. Trong ảnh chụp trộm, tài tử mặc bộ đồ thể thao đen quen thuộc, đội mũ lưỡi trai đồng màu để lộ tóc hai bên thái dương bạc trắng.

Thực hư bức ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp trong quán mỳ  - Ảnh 2.

Một dân mạng tự nhận đã gặp Châu Nhuận Phát trong quán ăn

Dân mạng này cho biết, nam diễn viên đi một mình, gọi một bát hoành thánh, động tác khi ăn của Châu Nhuận Phát chậm chạp, thiếu linh hoạt. Người này nói thêm, lúc ông chuẩn bị rời đi, rất nhiều người đến xin chụp ảnh. Như thường lệ, Châu Nhuận Phát vui vẻ nhận lời, còn chủ động làm người chụp ảnh.

Bức ảnh nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của ngôi sao "Anh hùng bản sắc". Họ nhận xét, ông già nua và gầy gò thấy rõ. Một bộ phận lại cho rằng, Châu Nhuận Phát hiện tại đã thuộc diện người già, việc trở nên chậm chạp là bình thường.

Tuy nhiên, một số dân mạng nhanh chóng phát hiện, đây thực chất là bức ảnh cũ về Châu Nhuận Phát đã được chia sẻ trên mạng xã hội vào tháng 12/2021.

Thực hư bức ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp trong quán mỳ  - Ảnh 3.

Thực chất đó là ảnh cũ hơn nửa năm trước

Trước đó, một dân mạng khác chia sẻ bức ảnh chụp Châu Nhuận Phát từ phía sau khi ông đang chạy bộ. Trong ảnh, ông mặc áo ba lỗ và quần đen dài, đội mũ lưỡi trai. Tinh thần nam diễn viên rất tốt, vừa chạy vừa vẫy tay chào người đi đường. Điều dân mạng quan tâm hơn là ông thực sự rất gầy. Với chiều cao 1m85, ông giống như "người dây" khiến không ít người hâm mộ "phát hoảng".

Thế nhưng, theo truyền thông Trung Quốc phân tích, Châu Nhuận Phát thường xuyên chạy bộ thể dục buổi sáng trong nhiều năm, nếu ông là người có sức khỏe kém thì không thể duy trì thói quen này như vậy được. Hơn thế, Châu Nhuận Phát đã gần chạm ngưỡng 70, không còn phong độ như thời đóng "Thần Bài" là điều dễ hiểu. Ông gầy gò hơn trước nhưng cơ thể trông vẫn săn chắc, tinh thần vui vẻ.

Thực hư bức ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp trong quán mỳ  - Ảnh 4.

Hình ảnh gần đây nhất về Châu Nhuận Phát. Ông gầy gò nhưng tinh thần tốt

Theo Yahoo, Setn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm