Thực hiện 20 vụ trộm trong vòng chưa đầy 50 ngày tại cùng 1 địa điểm, gã đàn ông bị cảnh sát bắt vì... vượt quá giới hạn chịu đựng của gia chủ

Trần Quỳnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 12/04/2021

Hành vi vượt quá sức chịu đựng của kẻ trộm đã khiến chủ nhà hàng không thể nhẫn nhịn thêm được nữa.

Theo Sohu đưa tin mới đây, một người đàn ông thất nghiệp đã bị bắt vì có hành vi ăn trộm tại nhà hàng. Điều đáng nói nằm ở chỗ, đối tượng này đã thực hiện hành vi phạm pháp tới 20 lần trong vẻn vẹn chưa đầy 50 ngày tính đến lúc bị bắt.

Cụ thể, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 29/3 vừa qua, đồn cảnh sát Huệ Hưng, quận Du Bắc, thành phố Trùng Khánh nhận được tin báo của người dân về việc có kẻ đang trộm đồ trong nhà hàng.

Ngay sau khi tới hiện trường, cảnh sát đã bắt quả tang người đàn ông nói trên đang thực hiện hành vi ăn trộm.

Theo lời khai của đối tượng, vào sáng sớm ngày 11/2, anh ta rời khỏi quán cafe Internet để ra ngoài tìm đồ ăn vì quá đói bụng.

Khi bước tới một quán ăn, người này thấy ở đó không có lưới chống trộm nên đã đột nhập từ đường cửa sổ và tự tiện lấy đồ ăn trong nhà bếp.

Đối tượng cũng khai nhận khi đó đã trộm đi 3 hộp cơm và một số món ăn, cùng với đó là hai bao thuốc lá trong quầy bar và 1 chai rượu trắng.

Sau lần ăn trộm trót lọt đầu tiên, anh ta đã nhiều lần "ghé thăm" nhà hàng này và tiếp tục thực hiện hành vi sai trái nói trên.

Cùng lúc đó, trong khoảng thời gian 2 tháng trở lại đây, chủ cửa hàng cũng phát hiện ra việc bị mất trộm. Thế nhưng vì thấy rằng những thứ bị lấy đi không nhiều nên cũng không trình báo lên cơ quan công an.

Sau đó, bà đã quyết định lắp đặt tấm lưới chống trộm vào cửa sổ của nhà hàng. Tuy nhiên điều này cũng không thể ngăn đối tượng thực hiện hành vi phạm pháp một khi đã quen tay.

Thậm chí, kẻ này còn tìm cách phá khóa ở cửa ra vào rồi tiếp tục ngang nhiên tiến hành trộm cắp tại cửa hàng này.

Thực hiện 20 vụ trộm trong vòng chưa đầy 50 ngày tại cùng 1 địa điểm, gã đàn ông bị cảnh sát bắt vì... vượt quá giới hạn chịu đựng của gia chủ - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sohu

Và phải tới ngày 21/3 vừa qua, khi đối tượng trên lấy đi toàn bộ hơn 10kg lòng lợn đã được chế biến sẵn, chủ nhà hàng mới không thể chịu nổi mà quyết định báo cảnh sát.

Sau khi đã báo với cơ quan chức năng, chủ nhà hàng còn tiến hành lắp thiết bị giám sát tại đây. Kết quả là đến sáng sớm ngày 29/3, đối tượng đã sa lưới trong một lần "ghé thăm" nơi đây như thường lệ.

Theo thống kê ban đầu, người đàn ông này đã thực hiện hành vi ăn cắp tới 20 lần trong chỉ vẻn vẹn chưa đầy 2 tháng tại cùng 1 địa điểm. Hiện tại, đối tượng đang bị cảnh sát tạm giữ hình sự vì tình nghi trộm cắp.

*Nguồn: Sohu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm