Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân "Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/01/2018

Vòng chung kết của Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 đã diễn ra vô cùng gay go và quyết liệt với kết quả khá bất ngờ.

Ban giám khảo của chương trình là diễn viên, MC Quỳnh Chi; Chủ tịch sáng lập, điều hành chuỗi Hymalaya người đẹp Vũ Kim Anh và Hoa hậu thế giời người Việt Diễm Hương.

Ngay trong màn phỏng vấn đầu tiên, người mẫu Xuân Hùng tự tin, mạnh mẽ khi tuyên bố đầy hiếu chiến: “Tôi rất muốn loại anh Thuận Nguyễn tại vì anh Thuận Nguyễn đẹp trai và cao hơn tôi nên tôi thích loại anh”.

Bước vào cuộc chiến ngang tài ngang sức Lê Đăng Khánh cũng không ngại ngần tuyên bố: “Dù bất cứ ai thì tôi cũng không e dè họ”.

Tại vòng thi đầu tiên, thử thách nam tính, vừa bơm bóng bằng mông, làm nổ bóng và phác thảo hình ảnh người quan trọng nhất cuộc đời mình đã khiến các quý ông gặp không ít tình huống dở khóc dở cười.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Phần thử thách nam tính bơm bóng bằng mông và vẽ phác họa người quan trọng nhất.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 3.

Xuân Hùng với bức tranh vượt cạn của mẹ đầy xúc động.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 4.

Đăng Khánh với bức tranh thể hiện về bầu sữa và một cậu bé đang bú mẹ, với lòng biết ơn sâu sắc với người mẹ đã sinh ra mình.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 5.

Thuận Nguyễn với bức tranh về đôi giày mà người cha đã tự tay khâu để anh bước vào cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ và chiến thắng. Anh tâm sự: “Ba ơi ba chính là quý ông hoàn hảo của cuộc đời con”.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 6.

Luân Nguyễn với câu chuyện cảm động về nội.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 7.

Đào Tín đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt xúc động với bức tranh và câu chuyện xúc động về em gái.

Kết thúc vòng thử thách nam tính, người bị loại ra về lại chính là anh chàng diễn viên điển trai, nam tính Luân Nguyễn với câu chuyện cảm động về bà nội. Vậy là anh chàng Luân Nguyễn với 3 lần quán quân trong các vòng loại, vòng sơ kết, vòng tứ kết, đã không may mắn trong phần thi đầu tiên của vòng chung kết, và đã ra về với vô vàn tranh cãi. Tuy nhiên, tới phút chót, Luân Nguyễn vẫn khiến các quý ông phải xao xuyến bởi cách đối mặt với những dòng nước lạnh đầy bản lĩnh và nam tính của anh.

Tại vòng thi thứ 2 thử thách trí tuệ, khán giả lại có một phen hồi hộp đứng tim với màn đoán cặp đôi yêu nhau thực sự. Một anh chàng vũ công nhảy với 4 cô gái, Mỗi quý ông có quyền đưa ra một yêu cầu về hành động để họ thực hiện và quyết định ai là cặp đôi yêu nhau thực sự.

Người mẫu Xuân Hùng đưa ra yêu cầu: 4 cô gái lần lượt ôm chàng vũ công Anh Minh.

Người mẫu Lê Đăng Khánh: Đặt cái môi của vũ công nam gần nhất có thể đằng sau gáy các cô gái.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 8.

Vũ công nam tiếp xúc gần nhất với nữ vũ công.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 9.

Cô gái lại hôm môi vũ công nam theo yêu cầu của Thuận Nguyễn.

Ca sĩ Đào Tín với yêu cầu vũ công nam tới nắm tay từng cô gái và tới nhìn cô ta với khoảng cách gần nhất có thể.

Một màn thi khó khăn làm chính ban giám khảo cũng bối rối. Và kết quả là vũ công số 3. Lê Đăng Khánh khiến hàng trăm khán giả và ban giám khảo hoàn toàn sửng sốt bởi sự thông minh và cách test cực độc của anh.

Duy nhất Đào Tín và Đăng Khánh đoán đúng nhưng Đào Tín không nhiều lập luận. Xuân Hùng và Thuận Nguyễn đoán sai dù màn lập luận rất thuyết phục và logic. Ai sẽ ra về đây? Và cái kết đắng rơi vào anh chàng Đào Tín trong sự bất bình của nhiều khán giả.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 10.

Đào Tín bị dội nước và phải dừng cuộc chơi.

Tại vòng thi thử thách đời thường, một tình huống trớ trêu được đưa ra: Bạn thân mắc bệnh vô sinh nhờ quý ông giúp vợ mình có bầu. Ba quý ông với 3 luồng quan điểm khiến khán giả bất ngờ.

Người mẫu Xuân Hùng ngay từ đầu đã tỏ ra quyết liệt và dứt khoát: “Đó là số phận và hãy chấp nhận sự thật. Chuyện gì tao cũng có thể giúp mày được nhưng riêng chuyện này thì không thể giúp được”.

Người mẫu Lê Đăng Khánh tỏ ra suy nghĩ và lắng nghe hơn, khuyên người chồng xin con nuôi bởi con nuôi sẽ chẳng khác gì con ruột nếu mình chăm sóc. Lê Đăng Khánh cũng băn khoăn “Lỡ đữa con lớn lên nhỡ nó giống tao, lỡ mọi thứ nó đều giống hệt tao thì lúc đó mọi thứ sẽ thế nào”. Và khi phải đối mặt giữa việc giúp hay không, Khánh cũng nhất quyết từ chối.

Thuận Nguyễn lại đưa ra một cách giải quyết đối ngược: “Tạo muốn nói chuyện mày và gia đình, liệu có thể coi tao trở trở thành người cha thứ 2 của đứa con, tao có thể lo lắng và chăm sóc đứa trẻ đó, bởi vì tao nghĩ ở đâu đó trong cuộc đời này tình yêu thương dòng dõi luôn tồn tại, tao sẽ vì mày, vì tình yêu thương dòng dõi của tao và mày bấy lâu nay”.

Vũ Kim Anh tỏ ra rất tâm đắc với giải pháp của Thuận Nguyễn về việc trở thành người cha thứ 2 của đứa con. Quỳnh Chi cũng đồng ý với cách giải quyết này vì tri kỷ mà không giúp thì thật quá phũ phàng. Tuy nhiên sự từ chối của Xuân Hùng hay Đăng Khánh cũng không thể lên án bởi đó phụ thuộc vào tính cách và quan điểm sống của từng quý ông trong cuộc sống đời thường. Tuy nhiên Hoa hậu Diễm Hương lại ủng hộ quan điểm từ chối của Xuân Hùng và Đăng Khánh bởi vì quyết định của các bạn không chỉ ảnh hưởng đến các bạn thôi đâu mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 11.

Đăng Khánh với phần thử thách đời thường

Và vòng chung kết Quý ông hoàn hảo đã bước vào phút giây cuối cùng căng thẳng nhất với cuộc đối đầu bất phân thắng bại giữa người mẫu, diễn viên, Á vương 4 Nam vương Quốc tế toàn cầu Thuận Nguyễn và người mẫu Top 7 Viẹt Nam next top Model Lê Đăng Khánh.

Cả 2 quý ông đều có những câu trả lời xuất sắc, nhưng cuối cùng vinh quang đã thuộc về anh chàng điển trai Thuận Nguyễn; Người mẫu, Top 7 Việt Nam Next Top Model Lê Đăng Khánh đoạt Á Quân và người mẫu Xuân Hùng đoạt giải 3. Diễn viên Luân Nguyễn, ca sĩ Đào Tín - Top 8 The Voice đồng giải 4.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 12.

Quán Quân của chương trình Thuận Nguyễn.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 13.

Top 5 quý ông hoàn hảo 2017.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 14.

3 quý ông với 3 ngôi vị cao nhất của chương trình.

Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 - Ảnh 15.

Lễ trao giải Quý ông hoàn hảo 2017.

Chương trình Quý ông hoàn hảo được phát sóng vào lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài Truyền hình TP.HCM với sự đồng hành của hai thương hiệu SumHevi và Boganic.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm