Thừa nhận sát hại 93 người, tên sát nhân khét tiếng nước Mỹ gây ám ảnh vì thái độ điềm tĩnh khi kể về những nạn nhân xấu số

Giang Bùi, Theo Helino 15:43 08/10/2019

Samuel Little - tên sát nhân nguy hiểm nhất nước Mỹ đang tích cực khai báo những địa điểm mà hắn ra tay giết người và vẽ hình nạn nhân để phục vụ công tác điều tra của cảnh sát.

Vào ngày 6/10 vừa qua, Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết, tên sát nhân hàng loạt Samuel Little, 79 tuổi, đã thừa nhận tội ác gây rúng động nước Mỹ của mình. Trong giai đoạn từ năm 1970 tới năm 2005, tên này đã ra tay giết hại 93 người, trong đó phần lớn là phụ nữ, ở độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi. Mặc dù các nhà chức trách mới chỉ xác nhận được 50 vụ án liên quan tới Little, nhưng FBI tin rằng lời thú tội của tên này là đáng tin cậy.

Thừa nhận sát hại 93 người, tên sát nhân khét tiếng nước Mỹ gây ám ảnh vì thái độ điềm tĩnh khi kể về những nạn nhân xấu số - Ảnh 1.

Samuel Little - cựu võ sĩ quyền anh nay đã trở thành sát nhân khét tiếng nhất nước Mỹ.

Được biết, Samuel Little vốn là một cựu võ sĩ quyền anh còn được biết đến với tên gọi Samuel McDowell. Trong quá khứ, Little từng là kẻ nghiện ngập, bỏ học cấp 3, đi ăn trộm ăn cắp rồi sống nay đây mai đó. Tên này đã bị kết án tù chung thân vào năm 2014 sau khi bị kết tội giết hại 3 người. Hiện FBI đã lập một trang web tên là "Confessions of a Killer" (Lời thú tội của một kẻ giết người) để đăng tải những đoạn clip quay lại cảnh Little khai nhận về những vụ sát hại hắn đã làm trong quá khứ, cùng với những bức ảnh vẽ hình nạn nhân do chính tên này vẽ.

Thừa nhận sát hại 93 người, tên sát nhân khét tiếng nước Mỹ gây ám ảnh vì thái độ điềm tĩnh khi kể về những nạn nhân xấu số - Ảnh 2.

Số lượng nạn nhân lên tới 93 người nhưng Little vẫn nhớ rõ khuôn mặt họ và địa điểm nơi hắn ra tay sát hại từng người.

Trong đoạn clip được FBI đăng tải lên trang web, Little đã có thái độ vô cùng bình tĩnh khi kể về những nạn nhân mà hắn đã từng ra tay. FBI cho biết, Nhiều nạn nhân của Little đã được cho là chết do dùng thuốc quá liều hoặc vì tai nạn hay chưa xác định được nguyên nhân. Một số thi thể chưa bao giờ được tìm thấy. Christie Palazzolo - một chuyên gia phân tích tội phạm đến từ FBI cho hay, Little tin rằng mình sẽ không bị bắt vì hắn nghĩ rằng không có ai đo đếm số nạn nhân hắn đã sát hại. "Mặc dù hắn đã đang ở trong tù, FBI tin rằng việc tìm kiếm công lý cho những nạn nhân đã qua đời là điều vô cùng cần thiết." Palazzolo cho hay.

Tuy số lượng nạn nhân bị Little giết hại lên tới 93 người, tên này vẫn nhớ được tường tận tên tuổi của nạn nhân cùng các địa điểm mà hắn ra tay giết người. Little cũng bắt đầu vẽ hình nạn nhân để các nhà chức trách có thể tìm ra danh tính của những người này.

Vì tình trạng sức khỏe của Little có chuyển biến xấu nên rất có thể tên này sẽ phải sống nốt quãng đời còn lại trong tù thay vì được tái định cư ở ngoài xã hội như hắn mong muốn. 

(Nguồn: Dailymail, The Guardian) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới với "vũ công" là 200 chiếc drone

    Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.
  • Đọc thêm