Thư "xính lao" Bảo Thanh vượt mặt "chị em" My Sói và tomboiloichoi giành giải nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019

Thu Trang, Theo Helino 22:06 07/09/2019

Nhờ vai diễn Anh Thư, Bảo Thanh lần thứ 2 giành giải Nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019.

Tối 7/9, Bảo Thanh đã được vinh danh là Nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019. Cô vượt qua loạt tên tuổi đình đám, trong đó có cả hai người "chị em" cùng diễn trong Về Nhà Đi ConThu QuỳnhBảo Hân. Đây là một kết quả không bất ngờ với nhiều người vì theo như kết quả bình chọn được VTV công bố vào sáng ngày 7/9, Bảo Thanh giữ vị trí đầu tiên.

Thư xính lao Bảo Thanh vượt mặt chị em My Sói và tomboiloichoi giành giải nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Bảo Thanh đã từng nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2014 với vai diễn Minh Vân (Sống Chung Với Mẹ Chồng)

Nữ diễn viên sinh năm 1990 là cái tên rất quen với khán giả Việt trong những năm gần đây. Không phải chỉ khi đến Về Nhà Đi Con thì tên tuổi của Bảo Thanh mới được nhắc đến. Cô đã từng nhận giải thưởng nữ diễn viên ấn tượng vào năm 2014 với vai diễn Minh Vân trong Sống Chung Với Mẹ Chồng. Được mệnh danh là “tắc kè hoa” trên màn ảnh, Bảo Thanh hóa vai đủ mọi hình thức nhân vật từ cô Đũi trong bộ phim truyền hình Trò Đời, Sol trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu đến Hạnh trong Người Phán Xử.


Thư xính lao Bảo Thanh vượt mặt chị em My Sói và tomboiloichoi giành giải nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019 - Ảnh 2.

Bảo Thanh trong Trò Đời

Thư xính lao Bảo Thanh vượt mặt chị em My Sói và tomboiloichoi giành giải nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019 - Ảnh 3.

Cô Vân gây bão trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

Thư xính lao Bảo Thanh vượt mặt chị em My Sói và tomboiloichoi giành giải nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019 - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cực kì khác lạ trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Năm 2019, vai diễn Thư trong Về Nhà Đi Con lại một lần nữa giúp Bảo Thanh tỏa sáng. Khác với chị Huệ (Thu Quỳnh) nền nã, dịu dàng hay em út Dương (Bảo Hân) cá tính, mạnh mẽ, Thư mang trong mình sự hấp dẫn lạ kì đến từ vẻ ngoài xinh đẹp, tài ăn nói, ứng xử khéo léo và quan điểm sống thực tế.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Bảo Thanh trong phim

Đã qua rồi thời của những "bánh bèo" yếu đuối, cô nàng Thư "xính lao" luôn có cho riêng mình cẩm nang "thảo mai và thả thính", thừa sức "chơi trên cơ" người khác mà vẫn được lòng cả thiên hạ. Thư luôn quan niệm rất thực tế về tình yêu và đàn ông. Cô nàng từng tuyên bố: "Với đàn ông, mình lợi dụng nó thì được, nhưng đừng bao giờ để nó lợi dụng mình", "Con gái chỉ được tăng giá chứ không bao giờ được giảm giá". Cho dù bất cứ hoàn cảnh nào, Thư vẫn ở trong tư thế của người chiến thắng, cứng rắn và mạnh mẽ hơn người. Dù Vũ cưới Thư là do "chạy bầu" nhưng dần dần, chính tính cách chính trực và sự ngọt ngào của Thư đã khiến Vũ xiêu lòng, quyết tâm thực sự xây dựng gia đình hạnh phúc với cô. Với diễn xuất xuất sắc, Bảo Thanh chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng.

Thư xính lao Bảo Thanh vượt mặt chị em My Sói và tomboiloichoi giành giải nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019 - Ảnh 10.

Bảo Thanh nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019

Thư xính lao Bảo Thanh vượt mặt chị em My Sói và tomboiloichoi giành giải nữ diễn viên ấn tượng trong VTV Awards 2019 - Ảnh 11.

Khán giả chúc mừng Bảo Thanh đoạt giải

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Bảo Thanh xứng đáng nhận giải thưởng này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm