Thú vui xa xỉ của giới siêu giàu: Thuê celeb đến dự tiệc lấy le với thiên hạ, mỗi lần ngốn vài chục tỷ

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 04/04/2021

Việc thuê một người nổi tiếng dự tiệc là một trong những cách để giới siêu giàu tạo ấn tượng và phô trương thanh thế.

Phải thừa nhận là giới siêu giàu luôn có những thú vui riêng mà những người bình thường, có lẽ, chẳng bao giờ nghĩ đến. Hội lắm của nhiều tiền trên thế giới không chỉ đi siêu xe, ở những resort hạng sang hay có máy bay tư nhân, du thuyền sang chảnh mà còn tạo ra những bữa tiệc "đi vào lòng người". Cụ thể thì một bữa tiệc của tầng lớp tinh hoa sẽ không chỉ được diễn ra ở một nơi xa hoa tráng lệ với những món ăn cực phẩm thôi, mà đôi khi còn có sự xuất hiện của cả những người nổi tiếng. Vâng, người nổi tiếng tất nhiên không tự nhiên mà đến tham dự bữa tiệc riêng tư mà là được giới siêu giàu thuê riêng để trở thành spotlight cho bữa tiệc đấy!

Thú vui xa xỉ của giới siêu giàu: Thuê celeb đến dự tiệc lấy le với thiên hạ, mỗi lần ngốn vài chục tỷ - Ảnh 1.

Rapper Nicki Minaj

Việc thuê người nổi tiếng kì tình không phải là chuyện khó, quan trọng là người thuê phải "chịu chơi" cũng như có tài chính đủ mạnh, mà giới siêu giàu thì hoàn toàn hội tụ những đặc điểm trên. Một nhà tài chính ở New York là Andrew Murstein từng lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc khó quên cho con trai của mình bằng việc thuê rapper hạng A Nicki Minaj đến biểu diễn. Yêu cầu mà Andrew Murstein đưa ra chính là Nicki Minaj phải có trang phục phù hợp, biểu diễn những bản hit có lời lẽ trong sáng, ký tặng và chụp ảnh với 150 đứa trẻ ở đây. Sự góp mặt của người nổi tiếng chẳng những giúp bữa tiệc tạo tiếng vang, gây ấn tượng với khách mời mà còn giúp chính chủ, tức giới siêu giàu phô trương thanh thế.

Thú vui xa xỉ của giới siêu giàu: Thuê celeb đến dự tiệc lấy le với thiên hạ, mỗi lần ngốn vài chục tỷ - Ảnh 2.

Chị em nhà Kardashian

Quá trình thuê người nổi tiếng thường được thực hiện thông qua các công ty quản lý ngôi sao hoặc công ty tổ chức sự kiện. Những yếu tố cần lưu ý sẽ là giá cả thế nào, bữa tiệc diễn ra ở đâu, có rơi vào ngày lễ hay không. Và quan trọng không kém chính là người thuê phải luôn có cho mình nhiều lựa chọn khác nhau, nghĩa là trong danh sách muốn thuê sẽ có anh A, cô B, cô C chẳng hạn, nhằm để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn, phòng khi một ngôi sao nào đó kín lịch vào thời điểm cần thuê.

Người làm trong ngành cho biết khách hàng cần đưa ra ngân sách, liệt kê vài người nổi tiếng khác nhau mà họ cho rằng là xứng đáng với số tiền chi trả. Sau đó, công ty dịch vụ sẽ cho biết những cái tên nào sẽ phù hợp để xuất hiện trong những bữa tiệc riêng tư. Mức giá cho việc thuê người nổi tiếng khá... mông lung vì không có một con số cố định nào và chi phí sẽ được cập nhật dựa trên tên tuổi của từng nghệ sĩ, tần suất hoạt động trong làng giải trí, những gì đang diễn ra với sự nghiệp của họ, vân vân và mây mây. Thông thường, mỗi nghệ sĩ sẽ có giá dự tiệc dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đô la.

Mang một người nổi tiếng đến bữa tiệc chắc chắn là cách gây ấn tượng với bạn bè, khách quý, khiến ai cũng ngạc nhiên. Có điều, chi phí để thuê một ngôi sao không hề rẻ. Và dịch vụ này hẳn sinh ra để phục vụ cho giới thượng lưu là chính.

Thú vui xa xỉ của giới siêu giàu: Thuê celeb đến dự tiệc lấy le với thiên hạ, mỗi lần ngốn vài chục tỷ - Ảnh 3.

Ne-Yo

Ảnh: Intenet
Nguồn: BBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm