Thu về hơn 150.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày, câu chuyện của thầy giáo "tí hon" 22 tuổi chạm đến trái tim nhiều người

Hero, Theo Helino 21:19 02/10/2019

Một thầy giáo ở Philippines đang gây sốt vì vẻ ngoài trẻ trung của mình, dù đã 22 tuổi nhưng anh vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn là học sinh tiểu học.

Có một nghịch lý trên đời này không ai có thể lý giải được đó chính là trong khi một số người phải chi trả cả "núi tiền" để giữ được vẻ ngoài trẻ trung nhờ công nghệ thẩm mỹ thì một số người khác lại luôn có khuôn mặt trẻ trung chẳng cần đụng đến giao kéo.

Điển hình là người thầy giáo có tên Ian Francis Manga sinh sống ở thành phố San Jose Del Monte thuộc tỉnh Bulacan, Philippines. Hiện tại đang dạy cho học sinh ở trường mẫu giáo và cả lớp 2, sau khi đã vượt qua kỳ thi giáo viên vào tháng 3/2019. Mặc dù đã 22 tuổi nhưng Ian trông giống như một học sinh lớp 5 thay vì một giáo viên.

Thu về hơn 150.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày, câu chuyện của thầy giáo tí hon 22 tuổi chạm đến trái tim nhiều người - Ảnh 1.
Thu về hơn 150.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày, câu chuyện của thầy giáo tí hon 22 tuổi chạm đến trái tim nhiều người - Ảnh 2.

22 tuổi vẫn mang hình hài của học sinh tiểu học.

Manga kể rằng mình từng là một đứa trẻ ốm yếu và có thể đó chính là lý do kìm hãm sự phát triển của anh. Manga thấp hơn hẳn so với hầu hết bạn bè cùng độ tuổi và khuôn mặt trẻ thơ ngọt ngào khiến anh không giống với người ở độ tuổi thành niên. Thế nhưng Manga tuyên bố anh chưa bao giờ bị bắt nạt vì ngoại hình khác biệt.

"Tôi không bị bắt nạt vì tôi rất thân thiện. Tôi dễ dàng kết bạn với các bạn cùng lớp. Có những khi tôi cũng bị bắt nạt bởi những người không quen biết nhưng tôi chỉ đơn giản là lờ họ đi", Manga kể.

Mặc dù có vẻ ngoài trẻ trung và tính cách thân thiện, Manga cho biết mình vẫn đảm bảo duy trì kỷ luật trong quá trình dạy học. "Khi tôi nghiêm túc, học sinh cũng nghiêm túc. Tôi cần phải nghiêm túc vì tôi là giáo viên. Không phải lúc nào cũng chơi với các học trò của mình được, các em ấy cần có sự nghiêm túc trong lớp học", Manga khẳng định.

Câu chuyện của thầy giáo trẻ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhận được hơn 150.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ rằng mình được truyền cảm hứng và thán phục sự quyết tâm, chăm chỉ cũng như tinh thần tích cực vượt qua định kiến về ngoại hình của Manga.

Thu về hơn 150.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài ngày, câu chuyện của thầy giáo tí hon 22 tuổi chạm đến trái tim nhiều người - Ảnh 3.

Câu chuyện của thầy giáo trẻ đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, được xem tới 143.000 lần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm