Thủ tướng Canada gây "bão" với đôi tất cực độc

Hoài Linh, Theo Vietnamnet 09:02 26/09/2017

Đôi tất in hình người khỉ Chewbacca mà Thủ tướng Canada Justin Trudeau đi khi xuất hiện tại New York (Mỹ) hồi tuần trước đã gây ra một "cuộc chiến" giữa sao của phim Star Wars và Star Trek.

Diễn viên phim Star Wars Mark Hamill ủng hộ nhà lãnh đạo Canada diện đôi tất trên và viết trên Twitter rằng, đó là "một lý do nữa" khiến ông yêu quý Thủ tướng. Hamill còn đùa rằng Thủ tướng Trudeau còn mặc đồ chủ đề Star Wars.

Thủ tướng Canada gây bão với đôi tất cực độc - Ảnh 1.

Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, diễn viên Canada William Shatner, tham gia diễn xuất trong phim Star Trek, lại nói, ông bị tổn thương khi Thủ tướng Trudeau lựa chọn như vậy. Shatner viết trên Twitter: "Ông Trudeau, Tôi nghĩ chúng ta là bạn mà? Tại sao lại dùng tất Chewbacca?"


Ông Trudeau nổi tiếng là người hâm mộ của phim Star Wars. Thủ tướng Canada từng hóa trang làm Han Solo và vợ ông Sophie Gregoire Trudeau giả làm Công chúa Leia trong dịp Halloween năm 2015.

Theo hãng thông tấn Reuters, văn phòng Thủ tướng Canada từ chối đưa ra bình luận liệu việc ông Trudeau đi tất in hình Chewbacca có gây rạn nứt giữa những người hâm mộ Star Wars và Star Trek hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm