Thủ tướng Anh Boris Johnson thừa nhận có 6 con

Hùng Cường, Theo VOV 14:47 22/09/2021

Thủ tướng Anh Boris Johnson cuối cùng đã thừa nhận ông có 6 người con. Trước đây, ông thường né tránh câu hỏi liên quan đến chuyện này trong nhiều cuộc phỏng vấn và họp báo.

Bên lề cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York, Mỹ hôm 21/9, khi được báo giới đặt câu hỏi rằng liệu có phải ông có 6 người con hay không, Thủ tướng Anh Boris Johnson trả lời “có”.

Con số chính xác về con cái của Thủ tướng Johnson là một chủ đề được bàn tán trong chính trường Anh suốt nhiều năm qua, đặc biệt sau khi một tòa án ban hành lệnh cấm các cơ quan báo chí nói về sự tồn tại của một bé gái, là kết quả của cuộc hôn nhân ngoài luồng của ông Johnson.

Thủ tướng Johnson có 4 người con với vợ cũ Marina Wheeler, một cô con gái ngoài giá thú và một cậu con trai với người vợ hiện tại Carrie Johnson  người mà ông mới kết hôn hồi đầu năm nay.

Johnson nói với NBC rằng, việc vừa làm thủ tướng vừa chăm con thật là “tuyệt vời” dù nó làm ông rất bận rộn.

“Nhưng tôi hoàn toàn thích nó (chăm sóc con cái - ND). Tôi rất nhiều lần thay bỉm cho con”, ông Johnson nói.

Hồi tháng 8 vừa qua, bà Carrie Johnson thông báo trên Instagram việc bà và ông Johnson đang mong chờ đứa con thứ hai, sau khi bà đã bị sảy thai hồi đầu năm.

Wilfred, con trai của Thủ tướng Johnson với người vợ hiện tại, chào đời vào tháng 4/2020, ngay sau khi ông Johnson phải nhập viện để chăm sóc đặc biệt vì các triệu chứng nghiêm trọng do mắc Covid-19. Sau đó, Wilfred đã được đặt tên đệm là Nicholas để tri ân bác sĩ mà Thủ tướng Johnson cho rằng đã cứu sống ông khỏi đại dịch Covid-19.

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao ông Johnson lại quyết định xác nhận về sự tồn tại của một người con mà ông đã tránh nói đến trong nhiều năm qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày