Thủ tướng Anh bí mật kết hôn nhưng con trai ông mới là tâm điểm chú ý với mái tóc nổi bật năm nào giờ đã "lợi hại" hơn xưa

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 30/05/2021

Con trai Thủ tướng Anh đã "gây bão" cộng đồng mạng ngay trong thời điểm cha cậu bí mật kết hôn với vị hôn thê lâu năm.

Vào ngày 29/5, truyền thông Anh đưa tin, Thủ tướng Boris Johnson đã bí mật kết hôn với vị hôn thê lâu năm Carrie Symonds tại Nhà thờ Westminster.

Lễ cưới diễn ra riêng tư, được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt. Khách mời cũng rất hạn chế và danh sách được đưa ra vào phút chót. Theo truyền thông Anh, cô dâu Symonds, 33 tuổi, di chuyển trên chiếc xe limo, mặc chiếc váy dài màu trắng không có voan che mặt.

Ông Johnson là Thủ tướng tại nhiệm Anh đầu tiên tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, con trai chung của cặp đôi này mới là tâm điểm chú ý của truyền thông. Cậu bé Wilfred Lawrie Nicholas Johnson chào đời vào tháng 4/2020. Vào thời điểm đó, đứa trẻ gây bão cộng đồng mạng với mái tóc rậm, màu vàng giống hệt bố.

Thủ tướng Anh bí mật kết hôn nhưng con trai ông mới là tâm điểm chú ý với mái tóc nổi bật năm nào giờ đã lợi hại hơn xưa - Ảnh 1.

Thủ tướng Anh bí mật kết hôn với bạn gái lâu năm

Thủ tướng Anh bí mật kết hôn nhưng con trai ông mới là tâm điểm chú ý với mái tóc nổi bật năm nào giờ đã lợi hại hơn xưa - Ảnh 2.
Thủ tướng Anh bí mật kết hôn nhưng con trai ông mới là tâm điểm chú ý với mái tóc nổi bật năm nào giờ đã lợi hại hơn xưa - Ảnh 3.

Con trai của Thủ tướng Anh và vị hôn thê gây chú ý với mái tóc giống hệt cha

Thủ tướng Anh bí mật kết hôn nhưng con trai ông mới là tâm điểm chú ý với mái tóc nổi bật năm nào giờ đã lợi hại hơn xưa - Ảnh 4.

Cậu bé Wilfred được nhận xét là sao y bản chính của cha

Dù được cha mẹ khéo léo che đi khuôn mặt, nhưng ai cũng nhận ra cậu bé Wilfred là bản sao hoàn hảo của cha mình với mái tóc đặc trưng không phải ai cũng có. Một ngày trước khi hôn lễ được cử hành, cô Symonds đã chia sẻ bức ảnh mới nhất của con trai. Tấm hình mới cho thấy mái tóc nổi bật năm nào của cậu bé giờ ngày càng "tươi tốt" hơn.

Mặc dù vậy cho đến nay, vợ chồng Thủ tướng Anh vẫn không để lộ gương mặt của con trai đã hơn 1 tuổi. Trước đó, cặp đôi cho hay họ không dự định để con trai mình trở thành "người của công chúng". Họ muốn giữ đứa trẻ an toàn và có cuộc sống bình thường như bao người khác.

Thủ tướng Anh bí mật kết hôn nhưng con trai ông mới là tâm điểm chú ý với mái tóc nổi bật năm nào giờ đã lợi hại hơn xưa - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của con trai Thủ tướng Anh khiến dân mạng xôn xao

Ông Johnson từng kết hôn với bà Marina Wheeler và có với nhau 4 người con. Tháng 9/2018, họ thông báo ly thân và sẽ ly hôn. Trước bà Wheeler, ông Johnson đã kết hôn với bà Allegra Mostyn-Owen. Cô Symonds trở thành người vợ thứ ba của Thủ tướng Anh. Cô được đánh giá là người bạn đời mẫu mực và hết sức hỗ trợ ông Johnson trong công việc.

Dù bận rộn nhưng Thủ tướng Anh vẫn luôn dành thời gian đưa vợ con đi dã ngoại, nghỉ ngơi. Ông cũng đỡ đần vợ trong cuộc sống hàng ngày, nhận được sự ủng hộ của dân chúng.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm