Thu Trang muốn đóng cảnh yêu Tăng Thanh Hà, mê mẩn một mỹ nhân đến độ "khước từ" cả Thanh Hằng?

Lệ An - Clip: Team sự kiện, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:02 04/05/2023

Thu Trang lựa chọn ngọc nữ điện ảnh đời đầu Tăng Thanh Hà để đóng cặp nếu tham gia một bộ phim mang chủ đề bách hợp.

Thời điểm hiện tại, Thu Trang đang là một cái tên được nhiều khán giả quan tâm bởi màn tái xuất thành công với vai diễn cô Nhót quen thuộc trong bộ phim điện ảnh Con Nhót Mót Chồng. Dù là một vai diễn được phát triển từ web drama Chuyện Xóm Tui, vẫn giữ nguyên những nét tính cách cũ nhưng vai diễn này được đánh giá là mang tới một màu sắc rất mới của Thu Trang, tình cảm và sâu lắng hơn.

Thu Trang muốn đóng cảnh yêu Tăng Thanh Hà, mê mẩn một mỹ nhân đến độ khước từ cả Thanh Hằng? - Ảnh 1.

Thu Trang ở Con Nhót Mót Chồng (Ảnh: NSX)

Mới đây, chúng tôi có dịp gặp gỡ với Thu Trang ở thời điểm bộ phim của cô đang nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Ngoài những chia sẻ chân thành về vai diễn và những quan điểm làm nghề của mình, Thu Trang còn thoải mái trả lời gói câu hỏi nhanh nhưng không kém phần "hóc búa". "Cô Nhót" ngỏ ý sẽ "yêu" Tăng Thanh Hà nếu có dịp đóng một bộ phim giống như Chị Chị Em Em, cũng liên tục nhắc tới một mỹ nhân trẻ mà cô cực mê mẩn.

Thu Trang trả lời loạt câu hỏi nhanh

Khi được hỏi đánh giá cao diễn xuất của ai hơn trong số ngọc nữ điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và mỹ nhân Gen Z Kaity Nguyễn, Thu Trang không cần suy nghĩ là lập tức gọi tên Kaity. Từng hợp tác chung trong bộ phim Tiệc Trăng Máu, Thu Trang không ngần ngại thể hiện sự yêu thích dành cho người đồng nghiệp nhỏ tuổi tài năng này. Chính vì quá mê Kaity nên khi được hỏi giữa hai bộ phim cổ trang là Người Vợ Cuối Cùng (Kaity Nguyễn đóng chính) và Quỳnh Hoa Nhất Dạ (Thanh Hằng đóng chính), nếu có cơ hội góp mặt, Thu Trang lựa chọn tác phẩm nào, "cô Nhót" không cần suy nghĩ mà khẳng định luôn là "dự án có Kaity". Sau đó Thu Trang còn nhấn mạnh rằng mình mê đàn em này lắm.

Biểu cảm của Thu Trang khi nhắc tới Kaity Nguyễn

Thu Trang muốn đóng cảnh yêu Tăng Thanh Hà, mê mẩn một mỹ nhân đến độ khước từ cả Thanh Hằng? - Ảnh 4.

Thu Trang từng hợp tác với Kaity trong bộ phim Tiệc Trăng Máu

Tiếp nối chuỗi câu hỏi lựa chọn, khi được hỏi muốn đóng chung với ai hơn, giữa Thái Hòa - Kiều Minh Tuấn và Anh Tú, Thu Trang mất vài giây để đắn đo suy nghĩ. Sau đó người được réo tên là "ông Xỉn" Thái Hòa, lý do là bởi Thái Hòa là người mà Thu Trang ít hợp tác nhất. Về phần Anh Tú và Kiều Minh Tuấn, đây là hai người em thân thiết từng hợp tác với Thu Trang ở nhiều web drama, phim điện ảnh, phim truyền hình và cả sân khấu kịch.

Thu Trang muốn đóng cảnh yêu Tăng Thanh Hà, mê mẩn một mỹ nhân đến độ khước từ cả Thanh Hằng? - Ảnh 5.
Thu Trang muốn đóng cảnh yêu Tăng Thanh Hà, mê mẩn một mỹ nhân đến độ khước từ cả Thanh Hằng? - Ảnh 6.

Thu Trang - Thái Hòa đóng chung trong hai phim là Tiệc Trăng Máu và Con Nhót Mót Chồng

Điểm nhấn của đoạn clip là khi Thu Trang được hỏi muốn đóng chung với ai nếu tham gia một bộ phim về hai người phụ nữ yêu nhau giống như Chị Chị Em Em, cái tên mà "cô Nhót" nhớ đến là ngọc nữ điện ảnh đời đầu Tăng Thanh Hà. Khi biết Diệu Nhi muốn đóng chung với mình trong thể loại phim này, Thu Trang "tá hỏa" cho rằng nếu như vậy thì... "thấy ghê" lắm.

Biểu cảm hài hước của Thu Trang khi nhắc tới "cảnh yêu" Tăng Thanh Hà

Thu Trang muốn đóng cảnh yêu Tăng Thanh Hà, mê mẩn một mỹ nhân đến độ khước từ cả Thanh Hằng? - Ảnh 8.

Sẽ ra sao nếu Tăng Thanh Hà đóng phim bách hợp với Thu Trang?

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14