Thư sinh Lộc Hàm cực nho nhã trong phim “Trạch Thiên Ký”

Thanh Trúc, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 29/06/2016

Nho nhã, soái ca, rất sát nguyên tác… là những lời khen mà fan dành cho vai diễn truyền hình đầu tiên của Lộc Hàm.

Ngay khi có tin Lộc Hàm (Luhan) sẽ thủ vai nam chính trong dự án truyền hình Trạch Thiên Ký, fan đã luôn trông ngóng sự xuất hiện của nam ca sĩ trên màn ảnh nhỏ đến mức không ít người đã tự "sáng tạo" tạo hình nhân vật của Lộc Hàm để thỏa lòng mong mỏi. Mới đây, khi các hình ảnh đầu tiên của nhân vật Trần Trường Sinh được công bố, không ít khán giả phải thốt lên ba từ "đẹp chết tôi" dành cho tạo hình này.

Thư sinh Lộc Hàm cực nho nhã trong phim “Trạch Thiên Ký” - Ảnh 1.

Dẫu đã 26 tuổi, nhưng Lộc Hàm vẫn có thể hóa thân vào một Trần Trường Sinh 14 tuổi trong giai đoạn đầu của tác phẩm Trạch Thiên Ký. Nhiều fan còn để ý phong cách quần áo nhân vật rất phù hợp với bối cảnh thời Nam Tống, màu sắc lại rất nhã nhặn cộng thêm nét thư sinh vốn có của Lộc Hàm đã làm hài lòng nhiều fan nguyên tác.

Thư sinh Lộc Hàm cực nho nhã trong phim “Trạch Thiên Ký” - Ảnh 2.

Tạo hình Trần Trường Sinh 14 tuổi của Lộc Hàm

Tuy vậy, cũng không ít fan lo lắng không rõ liệu tạo hình khi trưởng thành của nhân vật Trần Trường Sinh có thể mang nét chững chạc như trong tiểu thuyết không. Để có được câu trả lời, chúng ta hãy cùng trông đợi những tạo hình kế tiếp cho vai diễn truyền hình đầu tiên của Lộc Hàm được công bố.

Bên cạnh đó, phim truyền hình Anh Có Thích Nước Mỹ Không (tựa tiếng Anh: So Young) đã công bố loạt poster mang phong cách học sinh của phim.

Thư sinh Lộc Hàm cực nho nhã trong phim “Trạch Thiên Ký” - Ảnh 3.

Thư sinh Lộc Hàm cực nho nhã trong phim “Trạch Thiên Ký” - Ảnh 4.

Qua loạt ảnh, không ít khán giả khen ngợi tạo hình Trịnh Vi của Trần Dao rất đáng yêu, và đương nhiên fan nguyên tác lại có phần không hài lòng vì Trịnh Vi thiếu xinh đẹp. Nhưng câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là vì sao truyện có bối cảnh đại học mà các nhân vật trong poster lại mặc đồ như đồng phục học sinh.

Thư sinh Lộc Hàm cực nho nhã trong phim “Trạch Thiên Ký” - Ảnh 5.

Câu trả lời có lẽ sẽ được giải đáp vào ngày lên sóng bộ phim, 11/7. Nói về nội dung, Anh Có Thích Nước Mỹ Không kể về thời thanh xuân sôi nổi của Trịnh Vi, một cô nàng khi yêu là yêu hết lòng. Nhưng vì nhiều nguyên do mà hai mối tình đầu đời của cô luôn bỏ cô để đi Mỹ. Để rồi từ đó trở đi khi yêu bất kỳ ai, cô cũng hỏi người đó rằng "Anh có thích nước Mỹ không?"

(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm