Thu Quỳnh xuống tóc, "triệu hồi My Sói" đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm

Paul, Theo Báo dân sinh 14:50 22/09/2020

Thu Quỳnh cứ để tóc dài sẽ thành "gái ngoan", cắt tóc ngắn là chuẩn bị đi quyến rũ đàn ông, giật chồng.

Phim truyền hình Lửa Ấm vừa tung trailer giới thiệu nội dung. Trong đó, đáng chú ý là nhân vật của Thu Quỳnh - nữ diễn viên có nội lực diễn xuất đáng nể. Lần này, cô nàng lại trở về với kiểu tóc ngắn quyến rũ giống My Sói trong Quỳnh Búp Bê (2018). Y như rằng, nhân vật của cô trong Lửa Ấm lại đi quyến rũ đàn ông, giật chồng.

Trailer phim "Lửa Ấm"

Cứ như đã thành thói quen, mỗi khi Thu Quỳnh "triệu hồi" bản chất gái hư, cô nàng lại trở thành một nhân vật tóc ngắn. My Sói của cô trong Quỳnh Búp Bê là một cô gái bán hoa quyến rũ đàn ông, mạt sát đàn bà như cơm bữa. Giờ đây trong Lửa Ấm, nữ diễn viên lại trở thành một cô gái tóc ngắn nữa, nhưng với quyết tâm đi "giật bố" cho con.

Thu Quỳnh xuống tóc, triệu hồi My Sói đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm - Ảnh 2.

Thu Quỳnh tóc ngắn thời Quỳnh Búp Bê

Trong đoạn trailer tiết lộ, nhân vật của Thu Quỳnh - Ngọc có phân đoạn tình tứ với Minh (Trương Minh Quốc Thái). Sau đó, Ngọc cũng tuyến bố rằng: "Tôi sẽ giành lại anh Minh bằng được".

Thu Quỳnh xuống tóc, triệu hồi My Sói đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm - Ảnh 3.

Ngọc tuyên bố: "Tôi sẽ giành lại anh Minh bằng được"

Minh là một người đàn ông đã có gia đình, trong đoạn trailer, anh cũng thừa nhận với Thủy (Thúy Hằng) - vợ mình rằng: "Ngọc là mẹ của con gái anh, nhưng em và Quang mới là gia đình của anh". Nhìn chung lập luận của Minh chỉ là cách lấp liếm cho chuyện không vững tâm, chăm lo cho gia đình hiện tại anh đang có. Dẫn đến bằng chứng hiển nhiên khác, Minh đã có gia đình nhưng vẫn hẹn hò bữa tối lãng mạn, uống rượu vang bên Ngọc? Cô tiểu tam này vẫn có cơ hội ve vãn và lượn lờ xung quanh anh.

Thu Quỳnh xuống tóc, triệu hồi My Sói đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm - Ảnh 4.

Minh là đội trưởng đội cứu hỏa

Thu Quỳnh xuống tóc, triệu hồi My Sói đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm - Ảnh 5.

Minh phát ngôn kiểu trấn an: "Ngọc là mẹ của con anh. Nhưng em và Quang mới là gia đình của anh"

Thu Quỳnh xuống tóc, triệu hồi My Sói đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm - Ảnh 6.

Thủy có vẻ không hài lòng với đáp án của Minh

Tới đây, bối cảnh câu chuyện của Lửa Ấm đã khá rõ ràng. Minh là một đội trưởng đội cứu hỏa khá tận tâm với nghề nhưng chưa tận tâm với gia đình. Có vẻ như anh chàng đã dùng hết sự kiên định của mình khi đứng trước ngọn lửa nên khi đối mặt với phụ nữ, anh hết sạch kiên định. Là lính cứu hỏa nhưng gia đình của anh lại khá mong manh trước ngọn lửa mang tên "người thứ ba".

Thu Quỳnh xuống tóc, triệu hồi My Sói đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm - Ảnh 7.

Minh đã có gia đình nhưng vẫn đi uống rượu vang với "mẹ của con gái"

Thu Quỳnh xuống tóc, triệu hồi My Sói đi quyến rũ đàn ông ở trailer Lửa Ấm - Ảnh 8.

Gương mặt đầy toan tính của Ngọc

Một lần nữa, Thu Quỳnh lại vào vai quyến rũ đàn ông, cướp chồng người khác. Dĩ nhiên đã đi cướp chồng thì không phải nhân vật chính diện. Động cơ của cô núp bóng con cái nhưng thật ra đang đe dọa đến hạnh phúc gia đình của Minh. Liệu anh lính cứu hỏa có thể thực hiện được trọn vẹn cả công việc và bảo vệ tổ ấm gia đình? Hãy cùng chờ Lửa Ấm lên sóng.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, sau khi Lựa Chọn Số Phận kết thúc.

Nguồn ảnh: VTV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm