Xỉu ngang xỉu dọc với màn "khoá môi" suýt soát của Tiêu Chiến và Dương Tử ở teaser Dư Sinh, nhưng lịch chiếu đâu rồi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 22/09/2020

Dương Tử và Tiêu Chiến đã có màn tỏ tình ngọt "sâu răng" ở cuối teaser mới của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

  Để "sưởi ấm" tâm hồn hàng triệu fan đang mong chờ ngày lên sóng, ekip Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (tựa tiếng Anh: The Oath of Love) đã "nhá hàng" một đoạn teaser mới. Chỉ với 37 giây ngắn ngủi nhưng phản ứng hoá học siêu ngọt ngào giữa Tiêu Chiến và Dương Tử đã khiến khán giả "mát mắt" và tạm thoả mãn dù vẫn chưa có ngày khởi chiếu chính thức.

  Xem qua trailer của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (phụ đề Việt bởi Hầu Động - Dương Tử Fanpage)

  Đoạn clip chớp nhoáng ghi lại những thước phim vô cùng tuyệt đẹp, cho thấy từng bước kết nối đầu tiên của hai trái tim, hai con người vốn chẳng hề liên quan đến nhau. Nữ sinh mê âm nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) có vẻ rất bất ngờ khi biết được bác sĩ Cố Nguỵ (Tiêu Chiến) thật ra cũng thích mình. Vốn là cô gái năng nổ nhưng khù khờ chuyện yêu đương, Chi Hiệu chẳng hề nhận ra ánh mắt đong đầy tình cảm của bác sĩ Cố, cứ tưởng rằng đây là chuyện đơn phương của riêng cô. May quá nhờ cô bạn thân, giờ đây hành trình tình yêu của nữ chính và "anh crush" y đức trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã lịm ngọt và hường phấn hẳn.

  Cố Nguỵ và Lâm Chi Hiệu có những phút giây vui vẻ

  Ánh mắt yêu thương của bác sĩ Cố dành cho cô nàng họ Lâm

  Cô nàng chẳng hay biết bác sĩ Cố cũng đã thích cô nàng

  Đoạn kết của teaser là cảnh nhân vật của Tiêu Chiến ôm gọn Dương Tử cùng câu tỏ tình khiến ai cũng phát sốt: "Tim tôi đang đập rất nhanh, mỗi phút đập gần 110 nhịp. Nhưng tôi thường xuyên đi khám sức khoẻ định kỳ nên loại trừ khả năng bị bệnh tim. Lâm Chi Hiệu, tôi thích em. Còn em?".

  Màn tỏ tình ngọt ngào cửa Tiêu Chiến và Dương Tử

  Cả hai suýt "khoá môi" thì teaser kết thúc, quá tức!

  Đoạn teaser cùng màn tỏ tình của Tiêu Chiến và Dương Tử đang khiến cộng đồng fan hết sức vui mừng. Tuy vẫn chưa có lịch chiếu chính thức từ Tencent nhưng đoạn clip xem như đã thoả lòng được người hâm mộ sau nhiều tháng ngày chờ đợi "mòn mắt".

  Xỉu ngang xỉu dọc với màn khoá môi suýt soát của Tiêu Chiến và Dương Tử ở teaser Dư Sinh, nhưng lịch chiếu đâu rồi? - Ảnh 7.
  Xỉu ngang xỉu dọc với màn khoá môi suýt soát của Tiêu Chiến và Dương Tử ở teaser Dư Sinh, nhưng lịch chiếu đâu rồi? - Ảnh 8.

  Fan Việt đều bày tỏ sự vui thích và mong chờ dành cho Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Ảnh chụp màn hình)

  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn dự kiến lên sóng trong năm 2020.

  Nguồn ảnh: Tencent, Facebook


  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

  Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
 • Đọc thêm