Thử ngay món da gà giòn cay đảm bảo ăn một lần là mê

Xuân Xù, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 23/06/2017
Chia sẻ

Thử ngay cách chế biến da gà sau, đảm bảo dù có ghét chúng đến mấy bạn cũng muốn ăn hết đấy nhé!

Chỉ với 5 bước cơ bản và những nguyên liệu dễ kiếm ngay trong bếp, bạn cũng có thể hô biến da gà thành món ăn rất hấp dẫn đấy. Da gà sau khi được tẩm ướp gia vị cay sẽ được chiên đến khi chín vàng và có độ giòn nhất định. Đảm bảo sau khi ăn bạn sẽ muốn thêm ngay chúng vào list các món không thể quên đó!

Cách làm da gà giòn:

Bước 1:

- Đầu tiên, cho các loại gia vị như xì dầu, hạt tiêu, nước mắm, bột ớt vào bát da gà và trộn đều.

Bước 2:

- Giờ thì thêm chút vừng cho thơm và tiếp tục trộn nhé!

Bước 3:

- Tiếp đến, thêm bột gạo nếp vào bát da gà và trộn đều.

Bước 4:

- Thả da gà vào dầu đã đun sôi và chiên đến khi chín vàng.

Bước 5:

- Cuối cùng, vớt da gà đã chín giòn ra đĩa có giấy để thấm bớt dầu là xong.

Giờ thì bày ra một chiếc đĩa thật xinh và thưởng thức ngay thôi!

Thử ngay món da gà giòn cay đảm bảo ăn một lần là mê - Ảnh 6.

Thử ngay món da gà giòn cay đảm bảo ăn một lần là mê - Ảnh 7.

Nguyên liệu:

- 500 g da gà luộc

- 2 thìa xì dầu

- 1/2 thìa nước mắm

- 1 thìa hạt tiêu

- 1 thìa bột ớt

- 1 thìa vừng

- 1/2 bát bột gạo nếp

Nguồn: Kabklaem

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày