Thủ môn Bùi Tiến Dũng ăn mỳ bằng bộ bát đũa tự chế

Bảo Hân, Theo Helino 11:22 22/08/2018

Thủ thành đội tuyển Olympic Việt Nam rất sáng tạo khi sử dụng cốc và que khuấy cà phê thay cho bộ bát đĩa để ăn mỳ gói.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ăn mỳ bằng đôi đũa tự chế

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ một video về quá trình ăn mỳ ở khách sạn nơi đội tuyển Olympic Việt Nam đóng quân. Do không có bát đũa nên Tiến Dũng rất linh hoạt, sử dụng cốc uống cà phê để thay thế.

Ngoài việc dùng cốc, thủ thành người Mường còn dùng cả que khuấy cà phê làm đũa. Không có những vật dụng như mong muốn, nhưng Bùi Tiến Dũng rất hài lòng với thành quả của bản thân và thưởng thức một cách ngon lành.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ăn mỳ bằng bộ bát đũa tự chế - Ảnh 2.

Với những vận động viên thường xuyên thi đấu xa nhà thì mỳ gói luôn là món ăn không thể thiếu. Dù không có nhiều dinh dưỡng, nhưng nó rất tiện lợi và nhanh chóng. Khi chưa quen với thức ăn của đất nước mới đến, mỳ tôm luôn được ưu tiên tối đa.

Indonesia là nước theo đạo hồi nên những món ăn tại đây đều có mùi cà ri là chủ đạo, không hấp dẫn với một số vận động viên Việt Nam. Hiểu rõ điều này, BHL đội tuyển Olympic Việt Nam đã có kế hoạch cụ thể để tránh ảnh hưởng đến thể lực của toàn đội.

Tại ASIAD 2018, Bùi Tiến Dũng và đồng đội đang chơi rất ổn định. Sau 3 trận đấu, thủ thành 21 tuổi chưa để thủng lưới bàn nào và tự tin hướng đến trận đấu vòng 1/8 gặp đội tuyển Olympic Bahrain vào ngày 23/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm