Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 26/11/2020

Thu Minh đã không giấu được cảm xúc hạnh phúc khi được người chị em Bằng Lăng thiết đãi với hàng loạt món Việt ở Singapore.

Vì tình hình dịch Covid-19 vẫn còn căng thẳng nên Thu Minh và chồng con vẫn mắc kẹt ở Singapore, chưa thể về lại Việt Nam. Ở xứ người, nữ ca sĩ đã có dịp hội ngộ với Bằng Lăng cũng như ghé thăm căn biệt thự cổ 80 tuổi cựu người mẫu đang sống. Chỉ trong một buổi gặp gỡ, Bằng Lăng đã chiêu đãi bạn mình với rất nhiều món ngon quê nhà như cơm tấm, bún mắm, chè nóng,... Đáng nói, không gian bên trong biệt thự cổ này đã được Thu Minh “nhá hàng”, khiến công chúng choáng ngợp.

Thu Minh không quên gửi lời cảm ơn: "She made my dream come true. Thanks my younger sister Bằng Lăng - The best Cook of Vietnamese food in Singapore". (Tạm dịch: Cô ấy đã khiến ước mơ của tôi thành hiện thực. Cảm ơn người em gái Bằng Lăng - Nấu món Việt tuyệt vời nhất ở Singapore).

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 2.

Thu Minh - Bằng Lăng đọ sắc "một chín một mười"

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 3.

Dù xa quê hương đã lâu, cựu người mẫu Bằng Lăng vẫn thường xuyên trổ tài nấu món Việt. Lần này cô chiêu đãi Thu Minh loạt món như nhà hàng

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 4.

Khả năng bếp núc của Bằng Lăng khiến nhiều người trầm trồ

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 5.
Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 6.

Được biết, vào tháng 8/2019, Bằng Lăng chuyển qua Singapore sinh sống sau 7 năm ở Mỹ vì ông xã điều chuyển công tác. Căn biệt thự ở quốc đảo sư tử - nơi gia đình cô ở đã có tuổi đời tới 80 năm, rộng 5.600 mét vuông, do người Anh xây dựng từ thời năm 1946 - 1963.

Cựu siêu mẫu chia sẻ, ban đầu vợ chồng cô dự định mua nhà nhưng vì mức giá đắt đỏ ở Singapore, cùng với việc ông xã phải thường xuyên chuyển công tác tới các nước nên cả hai đã cân nhắc thuê chỗ ở. Vì biệt thự này thuộc diện bảo tồn, dù có tuổi đời 80 năm vẫn chưa hề xuống cấp nên gia đình Bằng Lăng không cần tu sửa mà vận chuyển toàn bộ nội thất từ biệt thự ở Mỹ đến.

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 7.

Nhìn toàn cảnh căn biệt thự có thể thấy, ngoài dáng vẻ hoài cổ còn là không gian thiên nhiên rộng rãi, thoáng mát như một điền trang thực thụ

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 8.

Dù không tậu hẳn căn biệt thự này để sinh sống nhưng chi phí thuê được dự đoán cũng không hề nhỏ

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 9.

Cả gia đình cô thường xuyên tụ họp ở hồ bơi, khu BBQ vào cuối tuần

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Thu Minh “đi tour” biệt thự cổ 80 tuổi của Bằng Lăng ở Singapore, bất ngờ hơn là loạt món như nhà hàng chính chủ tự nấu - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm