Thư Kỳ tiếp bước Lâm Tâm Như, chuẩn bị trở thành "bà mẹ bỉm sữa" của làng giải trí?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 27/11/2016

Dù quản lý đã phủ nhận thông tin Thư Kỳ mang bầu này song nhiều netizen vẫn cho rằng, người đẹp đang chờ đợi đến tháng thứ 3 thai kỳ mới công khai rộng rãi.

Tối ngày 26/11, lễ trao giải Kim Mã lần thứ 53 đã được tổ chức tại Đài Bắc với sự tham gia của nhiều mỹ nhân, trong số đó là "nàng dâu mới" Thư Kỳ. Sau khi kết hôn với bạn trai Phùng Đức Luân, Thư Kỳ trở nên mặn mà hơn bao giờ hết, cô nàng xuất hiện với chiếc váy cắt cúp táo bạo và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, có lẽ điểm nhấn của lễ trao giải đó chính là khi MC Đào Tinh Oánh có những úp mở về việc người đẹp Thư Kỳ đang mang thai.

Thư Kỳ tiếp bước Lâm Tâm Như, chuẩn bị trở thành bà mẹ bỉm sữa của làng giải trí? - Ảnh 1.

Thư Kỳ xuất hiện gợi cảm tại thảm đỏ Kim Mã diễn ra tối ngày 26/11

Cụ thể, ngay trên sân khấu sự kiện, MC Đào Tinh Oánh liên tục xoa tay lên bụng và nói với Thư Kỳ rằng: "Cảm ơn Thư Kỳ hôm nay đã tới lễ trao giải, lại còn đi cả giày cao gót. Điều này chẳng phải quá rõ ràng rồi hay sao? Còn lại thì để báo giới phán đoán. Nếu như không thừa nhận hoặc không phủ nhận, vậy thì tin tức vẫn sẽ râm ran". Cô nàng Thư Kỳ đang đứng phát biểu, không biết "tiếp lời" ra sao, chỉ có thể xua tay ngượng ngùng. Sau đó, Đào Tinh Oánh nói, trong hậu trường có người hỏi cô hiện giờ Thư Kỳ đã "có gì chưa", Đào Tinh Oánh trả lời: "Tôi không thể trả lời thay cô ấy được".

Thư Kỳ tiếp bước Lâm Tâm Như, chuẩn bị trở thành bà mẹ bỉm sữa của làng giải trí? - Ảnh 2.

Thư Kỳ bị MC Đào Tinh Oánh "hỏi xoáy đáp xoay"

Thư Kỳ tiếp bước Lâm Tâm Như, chuẩn bị trở thành bà mẹ bỉm sữa của làng giải trí? - Ảnh 3.

Cô nàng xua tay ngượng ngùng

Không chỉ "hỏi dò" Thư Kỳ, Đào Tinh Oánh còn "đánh động" luôn cả Phạm Băng Băng: "Quý cô Phạm Băng Băng...", Phạm Băng Băng bất ngờ giật mình, cứ thế xua tay khước từ câu hỏi của Đào Tinh Oánh, Đào Tinh Oánh mới đùa đùa: "Không nên nói nhỉ, bây giờ vẫn chưa nên nói, phải không Phạm Băng Băng?".

Ngay sau đó, cụm từ "Thư Kỳ - Đào Tinh Oánh" leo thẳng top tìm kiếm Weibo, netizen thi nhau bàn luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng, nữ MC có lẽ đã hơi vô duyên khi hỏi chuyện đời tư ngôi sao ngay trên sóng truyền hình, một số khác lại cho rằng cuộc hội thoại của hai người có lẽ cũng là vì hiệu quả của chương trình.

Thư Kỳ tiếp bước Lâm Tâm Như, chuẩn bị trở thành bà mẹ bỉm sữa của làng giải trí? - Ảnh 4.

Phải chăng lời nói của MC Đào Tinh Oánh chỉ là vì hiệu quả của chương trình?

Ngay lập tức, báo giới nhanh chóng liên lạc với phía đại diện của Thư Kỳ để xác minh thông tin. Người này phủ nhận chuyện bầu bì của Thư Kỳ và nói: "Bọn họ đơn giản chỉ là nói đùa thôi, không có gì cả đâu". Netizen tiếp tục cho rằng, rất có thể Thư Kỳ vẫn chưa muốn hé lộ thông tin ra quá sớm, khi nào bầu bì hơn 3 tháng, cô sẽ thông báo rộng rãi và công khai giống như người bạn Lâm Tâm Như của mình.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm