Thu gom khoảng 1 triệu khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất đi nước ngoài

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 21:03 03/03/2020

Cơ quan chức năng TP. HCM vừa phát hiện một số lượng lớn khẩu trang, khoảng 1 triệu cái được chứa trong 400 thùng carton, không rõ nguồn gốc chuẩn bị xuất ngoại. Số khẩu trang này do một đối tượng thu gom từ nhiều nơi.

Tối 3/3, Cục Quản lý thị trường TP. HCM cho biết vẫn đang tạm giữ 400 thùng carton chứa khẩu trang để điều tra. Vụ việc được cơ quan chức năng phát hiện tại một kho hàng trên đường Lương Thế Vinh, quận Tân Phú, TP. HCM.

Thu gom khoảng 1 triệu khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất đi nước ngoài  - Ảnh 1.

Hàng trăm thùng carton chứa khẩu trang không rõ nguồn gốc.

Theo cơ quan chức năng, có khoảng 1 triệu khẩu trang được đựng trong hàng trăm thùng carton trên có dấu hiệu vi phạm. Điều tra ban đầu thì số lượng lớn khẩu trang này đều không nguồn gốc.

Khẩu trang chuẩn bị xuất trái phép đi nước ngoài.

Trong khoảng 1 triệu khẩu trang thì có khoảng 9 loại khẩu trang khác nhau đều không có nguồn gốc, xuất xứ. Trên các hộp đựng sản phẩm đều không có ghi nơi sản xuất, hạn sử dụng.

Theo cơ quan chức năng, số khẩu trang này do một số đối tượng đi thu gom từ nhiều nơi rồi mang về tập kết tại kho này để chuẩn bị xuất đi nước ngoài.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm