Thú cưng lỡ ăn tươi nuốt sống vật lạ kinh dị trên bãi biển, người phụ nữ hốt hoảng đăng đàn hỏi dân mạng vẫn không hết lo

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:48 10/01/2022

Amy chưa kịp hoàn hồn thì chú chó cưng của cô lại có vẻ thích thú với sinh vật lạ ấy và còn lao đến cắn vài miếng.

Vào ngày 2/1 mới đây, cô Amy Ayobowen (42 tuổi) đang dắt chú chó cưng yêu quý của mình đi dạo trên Bãi biển Egremont ở Wallasey, hạt Merseyside, phía Tây Bắc nước Anh, thì cả 2 tình cờ bắt gặp một sinh vật trông vô cùng kinh dị.

Nó có màu trắng toát, thân hình giống như một con chim đang sải rộng 2 đôi cánh nhưng không phải là bay trên bầu trời mà nằm rạp dưới đất. Phần xương sống lộ hẳn ra và nó lại không hề giống loài chim mà giống như một thanh kiếm có một đầu nhọn hoắt.

Thú cưng lỡ ăn tươi nuốt sống vật lạ kinh dị trên bãi biển, người phụ nữ hốt hoảng đăng đàn hỏi dân mạng vẫn không hết lo - Ảnh 1.

Cảnh tượng kinh dị mà Amy và con chó của cô nhìn thấy trên bãi biển.

Amy hoảng sợ và thậm chí trong đầu cô còn liên tưởng đến một "bộ hài cốt người ngoài hành tinh".

Amy chưa kịp hoàn hồn thì chú chó cưng của cô lại có vẻ thích thú với sinh vật lạ ấy và còn lao đến cắn vài miếng, "ăn tươi nuốt sống" nó luôn. Điều này khiến Amy cực kỳ lo lắng, cô không còn cách nào khác là đăng tải lên mạng xã hội Facebook với nhằm tìm kiếm lời động viên rằng thú cưng của cô sẽ bình an vô sự sau pha tham ăn này.

Cô viết: "Ai đó có thể trấn an tôi rằng con chó của tôi không nuốt chửng xác người ngoài hành tinh chiều nay trên bãi biển không???". Đi kèm với câu hỏi đó là bức ảnh cận cảnh về vật thể lạ trông có vẻ gớm ghiếc ấy.

Thú cưng lỡ ăn tươi nuốt sống vật lạ kinh dị trên bãi biển, người phụ nữ hốt hoảng đăng đàn hỏi dân mạng vẫn không hết lo - Ảnh 2.

Amy đã rất lo lắng khi thú cưng của mình "ăn tươi nuốt sống" nó.

Ở bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng chẳng thể đoán ra nó là sinh vật kỳ quái gì nhưng cũng để lại phỏng đoán của mình.

Một phụ nữ trả lời: "Trông thật đáng sợ, nó có thể là một bộ xương của loài cá nào đó chăng?".

Thậm chí, một người đàn ông khác còn để lại lời nói đùa khiến Amy không thể không lo lắng: "Dứt khoát là xác một người ngoài hành tinh rồi, nếu có bất cứ điều gì bất thường bùng phát từ con chó của bạn tối nay, hãy giết nó bằng lửa".

Những người khác nhanh chóng chia sẻ ý kiến của họ, với sự đồng thuận chung rằng đó là xác chết đang phân hủy của một con "cá đuối gai". Loài này thường được tìm thấy ở các vùng biển của Anh.

Chia sẻ hình ảnh về cấu trúc bộ xương loài cá đuối gai, một người đàn ông nói: "Đó là một con cá đuối gai, đây là bộ xương của nó đấy".

Thú cưng lỡ ăn tươi nuốt sống vật lạ kinh dị trên bãi biển, người phụ nữ hốt hoảng đăng đàn hỏi dân mạng vẫn không hết lo - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng nó là xác của một con cá đuối gai.

Những người khác đã chia sẻ các bức ảnh của riêng họ về những cảnh tượng tương tự mà họ đã phát hiện trên cùng một bãi biển trước bài đăng của Amy. Sau đó, Amy cũng đã lên tiếng xác nhận rằng con chó của cô đã "nhấm nháp" vài miếng thịt của sinh vật bí ẩn ấy nhưng nó vẫn ổn.

Cô nói với tờ tin tức Liverpool Echo: "Nó có lẽ không phải là thứ tồi tệ nhất mà thú cưng của tôi đã ăn!".

Cá đuối gai có thân hình đặc biệt giống cánh diều và cũng có thể được nhận biết qua lưng màu nâu hoặc lốm đốm màu xám hoặc đám gai trên đuôi của chúng.

Có khoảng 20 loại cá đuối gai được tìm thấy ở vùng biển Vương quốc Anh, nhiều loại khá hiếm và không thường bị trôi dạt vào các bãi biển sau khi chết. Tuy nhiên, cảnh tượng này không phải là duy nhất được phát hiện trên bãi biển ở Wirral trong thời gian gần đây. Cuối năm ngoái, một cảnh báo đã được đưa ra sau khi một 1 loại sứa lửa với cái tên độc đáo Tàu chiến Bồ Đào Nha dạt lên bờ biển ở Merseyside.

Các sinh vật biển, được phát hiện ở bãi biển Caldy, có thể có các xúc tu dài tới 30 mét và rất độc. Người dân và du khách ở các bãi biển thuộc Merseyside cũng thường xuyên nhìn thấy sứa. Hàng năm, các nhà chức trách thường đưa ra cảnh báo để nhắc nhở những ai nhìn thấy sứa thì tuyệt đối không được chạm vào chúng - dù còn sống hay chết.

Nguồn: Daily Star
https://afamily.vn/thu-cung-lo-an-tuoi-nuot-song-vat-la-kinh-di-tren-bai-bien-nguoi-phu-nu-hot-hoang-dang-dan-hoi-dan-mang-van-khong-het-lo-20220110161919395.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm