Thứ Cardi B cần tránh xa, không chỉ có mấy lời công kích của Nicki Minaj mà còn là item gây đau đớn này nữa

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 09/09/2018

Là trợ thủ đắc lực cho Cardi B trên thảm đỏ (cũng như trong trận ẩu đả với Nicki Minaj) nhưng xem chừng, giày cao gót lại khiến chân cô bị tổn thương đáng kể.

Giày cao gót đích thực là thứ vũ khí tối tân (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) của các ngôi sao nổi tiếng. Trong mọi hoàn cảnh, dù là đi thảm đỏ hay dự tuần lễ thời trang, dù đi dạo phố hay mạnh dạn ẩu đả với kẻ thù (như cuộc chiến rình rang của Nicki Minaj với Cardi B ngày hôm qua) thì item này vẫn thực sự cần thiết. Đẹp và tiện nhưng giày cao gót nếu hiểu theo một tầng nghĩa khác, cũng là con dao hai lưỡi, gây ít nhiều tổn thương về mặt thể chất cho những bóng hồng showbiz, kể cả người vốn mạnh mẽ như Cardi B.

Là một trong số những khách mời tham gia show diễn của Tom Ford, thuộc khuôn khổ New York Fashion Week, Cardi B vẫn giữ nguyên phong cách makeup "lồng lộn" như thường ngày.

Thứ Cardi B cần tránh xa, không chỉ có mấy lời công kích của Nicki Minaj mà còn là item gây đau đớn này nữa  - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Cardi B lại tinh giản mọi thứ với váy bó màu đen, sandal quai mảnh, khuyên tai dài bản to và vuốt ngược tóc ra sau.

Tuy nhiên khi zoom rõ xuống đôi sandal Giuseppe Zanotti giá 19,8 triệu đồng, cao ngót nghét 12cm mà Cardi đang đi, người ta mới thấy rõ nhiều chi tiết kì lạ. Rất dễ nhận ra là từng ngón chân Cardi đang biến dạng rúm ró trong đôi sandal chật chội.

Thứ Cardi B cần tránh xa, không chỉ có mấy lời công kích của Nicki Minaj mà còn là item gây đau đớn này nữa  - Ảnh 3.

Dù là người đã quen đi cao gót lâu năm nhưng chắc hẳn, Cardi cũng chẳng hề thấy thoải mái khi phải đứng trên đôi sandal cao lênh khênh này. Về lâu về dài, việc tiếp tục đi cao gót thế này hẳn sẽ khiến sức khỏe và nhất chân của cô tổn thương nặng hơn nhiều.

Thứ Cardi B cần tránh xa, không chỉ có mấy lời công kích của Nicki Minaj mà còn là item gây đau đớn này nữa  - Ảnh 4.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm