Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành "nữ hoàng MV" khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP...

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 10/09/2020

Tần suất được mời tham gia MV của Thu Anh vượt trội hơn bất kỳ thí sinh The Face Vietnam nào.

Ở vòng chọn đội của The Face Vietnam 2018, Thu Anh đứng trước sự chiêu mộ của 2 siêu mẫu hàng đầu: Thanh HằngVõ Hoàng Yến.

HLV Thanh Hằng khao khát có được Thu Anh đến nỗi tự phá luật của bản thân, tiết lộ dự án điện ảnh lớn vào năm sau (ý chỉ năm 2019 - PV) và mời Thu Anh tham gia cùng mình. Cuối cùng, Thu Anh chọn về đội của Thanh Hằng, trở thành 1 trong 5 mảnh ghép đầy màu sắc và cá tính. Dù được đánh giá cao nhưng cô nàng này chỉ dừng chân ở top 10 sau khi bị HLV Minh Hằng loại.

Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 1.
Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 2.

Thu Anh về team Thanh Hằng và bị Minh Hằng loại ở top 10

Sau khi rời khỏi The Face Vietnam, Thu Anh vẫn chưa có dịp hợp tác với HLV Thanh Hằng trong các dự án điện ảnh nào nhưng tần suất xuất hiện trong các MV đình đám của nữ người mẫu phải nói là vô cùng đáng nể, vượt mặt cả những người có thứ hạng cao hơn mình ở mùa giải năm đó.

Trước khi tham gia The Face Vietnam 2018, Thu Anh đã tạo được dấu ấn cực đậm nét khi trở thành nữ chính trong MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP. Vẻ đẹp đậm chất châu Á của cô nàng đã được khai thác triệt để trong MV cổ trang này. Thừa thắng xông lên, Thu Anh một lần nữa '"trở về quá khứ" trong Sao Em Nỡ của Jaykii.

Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều MV đình đám như Lách Thật Phong Cách (Ngô Kiến Huy), How Deep Is Your Love (Quang Vinh), Sau Tất Cả (Erik)...

Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 3.

Thu Anh trong Sau Tất Cả...

Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 4.
Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 5.

... Lạc Trôi...

Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 6.
Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 7.

... và Sao Em Nỡ

Hai năm sau khi rời khỏi The Face Vietnam, Thu Anh có thêm 2 MV đình đám để ghi vào danh sách "khủng" của bản thân là Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới (Da LAB & Tóc Tiên) và Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh (Noo Phước Thịnh). Thoát khỏi hình ảnh "mỹ nữ cổ trang", Thu Anh đã hóa thân cực ngọt vào các vai diễn có bối cảnh hiện đại và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 8.
Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 9.

Thu Anh trong Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới...

Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 10.
Thu Anh - học trò Thanh Hằng dần trở thành nữ hoàng MV khi xuất hiện liền tù tì với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP... - Ảnh 11.

... và Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm