ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/07/2024

Sở hữu đôi "bàn tay vàng" giúp thay đổi diện mạo cho nhiều khách hàng gặp khiếm khuyết về ngoại hình, Dr.Cao Ngọc Duy - vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu, với tâm và tầm trong nghề, anh luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và tài năng.

ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy hiện đang là Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Anh cũng là bác sĩ đầu tiên ứng dụng "khoa học phong thủy" và "nhân tướng học" vào quy trình thẩm mỹ với các nghiên cứu bài bản để mang lại cho khách hàng không chỉ vẻ đẹp Á Đông hài hòa mà còn là may mắn, tài lộc, sự tự tin…

ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024 - Ảnh 1.

Cao Duy cùng các thí sinh Mr World Vietnam 2024

Hơn 15 năm trong nghề chính là chặng đường bác sĩ Cao Ngọc Duy đã học tập, trau dồi bản thân bằng cả sự tâm huyết, nỗ lực và uy tín gắn kết được hàng ngàn khách hàng biết đến mình. Với sứ mệnh làm đẹp cho cộng đồng, anh luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo những phương pháp hiện đại và kỹ thuật nhất, tiếp thu những tinh hoa trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và kiến tạo nét hoàn mỹ cho vẻ đẹp Việt. Phương châm hoạt động tiên quyết là "Làm đẹp là phải đẹp nhưng an toàn".

"Luôn có 3 tiêu chí cần bảo đảm trong an toàn thẩm mỹ và được đội ngũ của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt ngay từ những ngày đầu tiên, đó là Y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Công nghệ hiện đại và Cơ sở thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế" - bác sĩ Cao Duy cho biết.

ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024 - Ảnh 2.

ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy

Có thể khẳng định, ThS - BS.CKII Cao Duy là một người có tâm và có tầm trong nghề. Đối với anh, ngành thẩm mỹ đã phát triển lên một tầm cao mới, mỗi người bác sĩ, điều dưỡng đều phải học tập, thích nghi với thị trường. Với bác sĩ Cao Duy, một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ cần một đôi bàn tay khéo léo mà còn cần một trái tim yêu nghề và một bộ óc sáng tạo, thăng hoa để biến những khách hàng của mình là những tác phẩm nghệ thuật để đời.

Với uy tín và chuyên môn cao trong nghề, ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy được rất nhiều chương trình liên quan đến sắc đẹp mời đồng hành, gần đây nhất là Mr World Việt Nam 2024. Đến với Mr World Việt Nam 2024 , ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy đảm nhận vai trò là Ban Giám Khảo cố vấn sắc đẹp và đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với các thí sinh cũng như fan hâm mộ sắc đẹp.

ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024 - Ảnh 3.

Thạc sĩ - Bác sĩ CKII Cao Ngọc Duy

Với niềm tin, hoài bão và khát vọng của mình, ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy sẽ còn nhiều hơn nữa những cống hiến ý nghĩa, góp phần tô sáng sắc áo blouse trắng thân thương trong lòng khách hàng, xứng danh đôi bàn tay tài hoa kiến tạo sắc đẹp trong làng thẩm mỹ Việt…

ThS - BS.CKII Cao Ngọc Duy đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024 - Ảnh 4.

Dr.Cao Duy cùng các thí sinh Mr World Vietnam 2024 và đương kim Miss World 2024 - Krystyna Pyszková (trái), đương kim Mr World - Jack Heslewood (giữa) và đương kim Miss World Vietnam - Huỳnh Trần Ý Nhi

Đồng hành chương trình Trưởng Khoa Cao Duy sẽ cùng dàn ban giám khảo của Mr World Việt Nam 2024 tìm kiếm gương mặt hội tụ đủ sắc – tài – đức, đại diện Việt Nam tranh ở sân chơi Mr World. Mr World Việt Nam 2024 cũng đang đang dần tiến vào đêm chung kết với nhiều thử thách dành cho các thí sinh để tìm ra ngôi vị Nam Vương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày