Thót tim khoảnh khắc người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang trong vườn tiêu ở Tây Nguyên

Nam An, Theo Helino 16:41 08/08/2019

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bắt rắn hổ mang khá lớn trong vườn tiêu được chia sẻ khiến nhiều người rùng mình.

Một vài ngày nay, nhiều địa phương ở Tây Nguyên trời mưa to đến rất to gây ngập lụt sâu ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt cũng như hoa màu của người dân. Tình hình mưa lũ vẫn diễn biến khá phức tạp mực nước đang lên rất nhanh, có nguy cơ xảy ra lũ quét. Nhiều tài sản của người dân và gia cầm bị cuốn trôi, nhiều tuyến giao thông liên xã bị ách tắc khó lưu thông. 

Trong khi đó, rất có thể do mưa lũ dâng cao mà mới đây, một con rắn nghi là hổ mang bị mất nơi trú ẩn nên đã bò vào vườn tiêu của một hộ dân ở Tây Nguyên. 

Thót tim khoảnh khắc người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang trong vườn tiêu

Thế nhưng điều khiến mọi người thót tim hơn cả chính là hình ảnh người đàn ông dùng tay không để đuổi bắt chú rắn này. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi một thanh niên cầm điện thoại ghi lại clip thì một người đàn ông mình trần, mặc quần đùi đang đuổi theo một con rắn khá lớn trong vườn tiêu. Vừa quay clip thanh niên vừa nhắc nhở, "cẩn thận đấy, không nó cắn là phải đi bệnh viện đấy". 

Thấy người lạ, con rắn nhanh chóng bỏ trốn, nhưng người đàn ông vẫn liều lĩnh đuổi theo với ý định túm đuôi. Thấy nguy hiểm, chú rắn liên tục quay đầu lại, bạnh mang lớn khiến cả hai người đàn ông giật bắn mình bỏ chạy.

Chưa từ bỏ ý định, người đàn ông cởi trần vẫn lựa chọn đuổi theo con rắn rồi nhẹ nhàng luồn lại phía sau dùng tay không túm vào cổ con rắn khiến chính người quay clip cũng phải hét lớn vì bất ngờ. 

Ngay sau đó, người đàn ông đang dùng hai tay chặn cổ con rắn giơ lên cao rồi đem về nhà. Quan sát có thể thấy con rắn có kích thước khá lớn, bề ngang to bằng bắp tay người và dài khoảng 2m. Khi bị người đàn ông bắt lại, phần thân và đuôi của con rắn liên tục quấn và xiết chặt vào đùi người đàn ông. 

Theo dõi toàn bộ quá trình dùng tay không bắt rắn khiến dân mạng không khỏi rùng mình, thậm chí giật bắn người trước những pha quay lại tấn công của con rắn. Nhiều người cho rằng hành động liều lĩnh bắt rắn độc như vậy quá nguy hiểm vì nếu bị cắn trúng có thể tử vong ngay lập tức. Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm