Thót tim clip mẹ bất cẩn để con vịn trúng tay ga khiến chiếc xe lao thẳng lên vỉa hè, 2 mẹ con ngã văng ra đường

Nam An, Theo Helino 16:50 24/10/2019

Trong khi người mẹ trẻ đang loay hoay đỡ con nhỏ xuống đường thì tay em bé vô tình chạm và vặn trúng tay ga. Chiếc xe máy đột ngột lao lên vỉa hè khiến cả 2 mẹ con và chiếc xe ngã xuống đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống bất cẩn của người mẹ trẻ khiến cả 2 mẹ con suýt mất mạng gây xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực  TP.Vinh, Nghệ An vào sáng nay (24/10).

Thót tim clip mẹ bất cẩn để con vịn trúng tay ga khiến chiếc xe lao thẳng lên vỉa hè, ngã nhào ra đường

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi người mẹ đang loay hoay đỡ con nhỏ bước xuống đường từ đằng trước xe máy thì em nhỏ lại vô tình vịn trúng tay ga. 

Do còn chưa tắt máy nên chiếc xe loạng choạng lao vụt lên vỉa hè. Trong lúc đó đã va vào một chiếc xe dựng tại đó khiến em bé ngã xuống đường còn người mẹ và chiếc xe lao thêm một đoạn rồi mới dừng lại. 

Tình huống bất ngờ khiến người mẹ không khỏi hốt hoảng, ngay sau đó vội vàng vùng dậy, chạy lại bế em bé lên kiểm tra tình hình. 

Thấy ồn ào nhiều người dân xung quanh khu vực cũng nhanh chóng chạy lại xem xét sự việc, giúp người mẹ trẻ dựng xe lên. 

Cú ngã nhào bất ngờ không chỉ kiến người mẹ mà cả những người theo dõi đoạn clip đều phải giật mình hốt hoảng. Chắc hẳn sau sự việc này, người mẹ trẻ cũng đã có được bài học nhớ đời. Đồng thời, cũng nhắc nhở mọi người cần chú ý dừng xe nên tắt máy trước khi làm bất cứ việc gì để đảm bảo an toàn đặc biệt đối với các gia đình có con nhỏ. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm