Thót tim chuyện nữ diễn viên cứu tận 3 đứa trẻ khỏi chết đuối dù mới chỉ 7 tuổi, nghe tình tiết mà ai cũng khâm phục

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/07/2021

Hành động can đảm của nữ diễn viên người Anh Tamzin Outhwaite năm 7 tuổi khiến khán giả không khỏi thán phục.

Dù nhiều năm đã trôi qua nhưng câu chuyện về lòng quả cảm của nữ diễn người Anh Tamzin Outhwaite vẫn khiến khán giả phải thán phục. Sau hơn 4 thập kỉ, những người chứng kiến sự việc năm nào vẫn chưa hết cảm kích khi nhắc về hành động của Tamzin. Nhiều tờ báo còn ưu ái gọi cô là một "anh hùng" vì xả thân cứu người nhiều năm trước.

Theo The Sun, năm nữ diễn viên lên 7 tuổi, cô đã được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật bên hồ bơi ngoài trời. Vào lúc mọi người không chú ý, 3 đứa trẻ tham gia buổi tiệc bất ngờ ngã xuống hồ bơi. Ngay lúc đó, Tamzin Outhwaite đã vứt điện thoại sang một bên, mặc nguyên quần áo rồi nhảy xuống cứu bạn. "Tamzin nhảy xuống hồ bơi và kéo đứa trẻ nhỏ nhất đến nơi an toàn, sau đó tóm lấy 2 người còn lại. Cô ấy phản ứng nhanh đến nỗi khi tất cả đã an toàn thì vẫn chưa có ai kịp nhảy xuống ứng cứu", nhân chứng có mặt trong bữa tiệc kể lại.

Thót tim chuyện nữ diễn viên cứu tận 3 đứa trẻ khỏi chết đuối dù mới chỉ 7 tuổi, nghe tình tiết mà ai cũng khâm phục - Ảnh 2.

Dù mới 7 tuổi nhưng Tamzin Outhwaite đã có phản xạ tuyệt vời và có thể cứu 3 đứa trẻ khác khi người lớn vẫn chưa kịp phản ứng

Sự cố bất ngờ khiến những người có mặt khá sợ hãi và mất bình tĩnh. Dù vậy nhờ hành động nhanh nhẹn và kịp thời của Tamzin mà không có đứa trẻ nào bị đuối nước. Cộng đồng mạng đã dành vô số lời khen cho cô gái nhỏ vì tấm lòng tốt bụng, không ngại xả thân cứu bạn bè. Một nguồn tin cho biết: "Không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô ấy không phát hiện ra lũ trẻ đang chìm dưới nước. Mọi người cần biết cô ấy là một huyền thoại".

Thót tim chuyện nữ diễn viên cứu tận 3 đứa trẻ khỏi chết đuối dù mới chỉ 7 tuổi, nghe tình tiết mà ai cũng khâm phục - Ảnh 3.

Nhờ tính cách khiêm tốn và giản dị mà Tamzin luôn được khán giả nhắc đến như một ngôi sao có nhân cách tuyệt vời của showbiz Anh

Thót tim chuyện nữ diễn viên cứu tận 3 đứa trẻ khỏi chết đuối dù mới chỉ 7 tuổi, nghe tình tiết mà ai cũng khâm phục - Ảnh 4.

Nữ diễn viên có 2 con gái với người chồng đầu tiên nhưng cặp đôi đã ly hôn năm 2014

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm