Thống trị bảng C MSI 2022, G2 Esports gửi "chiến thư" tới các team còn lại: "Bọn này mới warmup thôi"

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 15/05/2022

G2 Esports đã dễ dàng có được 8 chiến thắng tuyệt đối tại bảng C vòng Khởi Động của MSI 2022.

Vào ngày hôm qua - 14/5 thì bảng C của MSI 2022 đã chính thức xác định được các cái tên đi tiếp vào vòng Hỗn Chiến căng thẳng. Với sức mạnh vượt trội thì G2 Esports đã dễ dàng có được 4 chiến thắng liên tiếp và giành lấy ngôi vị đầu bảng C với thành tích bất bại. Trong khi đó cái tên còn lại bước tiếp vào vòng Hỗn Chiến cùng G2 đó là EG khi đại diện LCS không mắc bất kỳ sai lầm nào trong việc loại ORD khỏi giải đấu.

Thống trị bảng C MSI 2022, G2 Esports gửi chiến thư tới các team còn lại: Bọn này mới warmup thôi - Ảnh 1.

G2 đã thể hiện sự thống trị tuyệt đối ở bảng đấu của mình

Không chỉ chiến thắng, G2 còn thể hiện một sự tự tin vô cùng lớn ở các thành viên của mình khi họ liên tục thay đổi chiến thuật một cách vô cùng mượt mà nhưng vẫn hạ gục đối thủ. Chỉ cần tính tới việc các thành viên G2 Esports chính là những người sử dụng nhiều tướng thuộc dạng top 1, top 2 ở vị trí của mình tại MSI 2022 là đủ hiểu sự tự tin của đội tuyển này là cao tới mức nào.

Thậm chí trong một động thái "gáy" sau khi vòng Khởi Đồng của G2 Esports kết thúc thì anh chàng Hỗ Trợ Targamas cho rằng họ mới chỉ làm nóng trong vài ngày vừa qua mà thôi. Có lẽ với một đội tuyển giàu tham vọng như G2 Esports thì vòng Hỗn Chiến sắp tới cùng sự góp mặt của T1 và RNG mới là MSI đích thực.

Thống trị bảng C MSI 2022, G2 Esports gửi chiến thư tới các team còn lại: Bọn này mới warmup thôi - Ảnh 2.

G2 Targamas: "Chỉ còn ít ngày nữa là MSI thật sự bắt đầu, cảm ơn mấy ông bạn OCE và NA vì đã giúp tụi này warmup"

Quả thực với những gì đã thể hiện trong vài ngày vừa qua thì G2 Esports đang có một phong độ cực kỳ cao ở thời điểm hiện tại. Điều này giúp họ cực kỳ tự tin trong việc triển khai các chiến thuật độc đáo của bản thân và xử lý tình huống trong trận vô cùng "bay". Điển hình có lẽ phải nhắc tới pha lả lướt với Yasuo của Caps trước EG để lấy mạng Jojopuyn trong một tình huống anh chàng này bị đối thủ tấn công.

G2 caPs shows Jojopyun how to play mid | EG VS G2 | MSI 2022 DAY 5

Nên nhớ rằng yếu tố tinh thần là một thức sức mạnh gì đó rất khó lý giải và có thể giúp cho G2 rất nhiều trong hành trình sắp tới của mình. Ở lần gần nhất G2 thi đấu tại MSI với sự tự tin cao thì họ đã có thể hạ gục một "Super Team" khi đó là SKT T1 với một con Pyke quá mức khó chịu. Vì vậy nếu tận dụng được một khởi đầu hoàn hảo như tại MSI 2022 thì G2 hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở những vòng thi đấu sắp tới.

https://gamek.vn/thong-tri-bang-c-msi-2022-g2-esports-gui-chien-thu-toi-cac-team-con-lai-bon-nay-moi-warmup-thoi-2022051508024635.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm