Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

Q.Trường - B.Châu, Theo Công an nhân dân 15:52 26/05/2022

Thông tin về vụ tai nạn liên quan đến xe ô tô chở học sinh lan truyền những ngày qua trên mạng xã hội là thất thiệt.

Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt.

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ tai nạn được người dân ghi lại

Trước đó, vào ngày 24/5, mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh xe ô tô loại 24 chỗ đang chở học sinh được người dân cảnh báo có người bị kẹt dưới gầm xe. Địa điểm ban đầu được cho rằng diễn ra tại địa bàn huyện Thanh Oai.

Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng làm rõ, chiếc xe gây tai nạn là xe đưa đón học sinh Victoria Thăng Long nhưng vụ tai nạn xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông.

Vào thời điểm trên, chiếc xe đưa đón học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long có va chạm với xe máy của người dân trên đường và khiến người này bị gãy tay. Sau đó nạn nhân đã được đưa được vào viện để điều trị.

Vụ việc đã được trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long thông báo cho cơ quan chức năng và phụ huynh được biết để nhanh chóng ổn định tình hình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm