Thông tin cách ly thêm một số phường ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) là giả

Thiên Lý, Theo VOV 23:16 03/02/2021

Hôm nay (3/2), bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, thông tin sẽ chốt chặn, cách ly tại phường Chánh Nghĩa và Phú Lợi của thành phố để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là giả mạo.

Hiện tại, thành phố Thủ Dầu Một chỉ thực hiện phong tỏa khu phố 5, một phần khu phố 3, 6, 7 của phường Phú Hòa do liên quan đến ca mắc Covid-19 (BN 1843) là nữ sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một. Các khu vực còn lại của phường Phú Hòa thực hiện một phần theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đối với các phường Phú Cường, Phú Lợi, Phú Thọ, Chánh Nghĩa thực hiện theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ. Cụ thể, yêu cầu người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, tạm đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp…

Hiện tại, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố đang được kiểm soát tốt, các trường hợp F1 của BN 1843 đều được rà soát đưa đi cách ly theo quy định. Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một khuyến cáo người dân không đăng tải, chia sẻ các thông tin sai sự thật, thông tin chưa được kiểm chứng, nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm