Thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập ở Thanh Hóa là thất thiệt

Phúc Đồng, Theo Tổ quốc 10:36 21/05/2019

Qua xác minh, thông tin bé trai ở Thanh Hóa bị bố dượng bạo hành là không chính xác, hình ảnh đăng tải kèm theo được lấy từ 1 vụ bạo hành tại Trung Quốc. Hiện công an đang tìm kiếm người đăng tải thông tin thất thiệt này để xử lý.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một cháu bé có nhiều thương tích trên cơ thể, bài chia sẻ này cho rằng nguyên nhân là do bé bị bố dượng đánh vì không nấu cơm mà bỏ đi đá bóng, khiến dư luận bức xúc.

Thông tin này cũng cho biết cháu bé tên Hoàng, cư trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Cụ thể thông tin được lan truyền trên MXH: "Sự việc xảy ra với cháu Hoàng ở Triệu Sơn, Thanh Hóa bị bố dượng đánh không thương tiếc vì chiều nay cháu đi đá bóng về mà không ở nhà nấu cơm cho bố mẹ. Khi cháu về đến nhà, anh Khương bố dượng đã dùng gậy chuẩn bị sẵn để đánh đập cháu ra như vậy".

Thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập ở Thanh Hóa là thất thiệt - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho rằng bé trai ở Thanh Hóa bị bố dượng bạo hành được cắt ghép từ Clip ở Trung Quốc

Liên quan đến sự việc, ngày 21/5, Thượng tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công an huyện Triệu Sơn cho biết, sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã triển khai lực lượng và yêu cầu công an 36 xã, thị trấn trên địa bàn huyện vào cuộc để xác minh, làm rõ thực hư sự việc.

Sau quá trình xác minh không phát hiện trường hợp nào trên địa bàn bị đánh đập, hành hung như thông tin lan truyền trên Facebook.

Công an đã lấy được địa chỉ link gốc đưa clip việc một bé trai ở Trung Quốc bị bạo hành. Qua đối chiếu, so sánh thì hình ảnh đang lan truyền trên Facebook cho rằng bé trai ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa bị bố dượng đánh đập dã man được cắt ghép từ clip này.

Công an huyện Triệu Sơn đang trao đổi, báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa để có biện pháp xử lý với những trang mạng, người đưa và lan truyền tin thất thiệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm