Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí?

Ichi, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 04/05/2017

Trang phục menswear với phần vai độn, eo chiết của Tóc Tiên trở thành bộ cánh khiến cô nhận được nhiều lời chê bai chế giễu nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến ủng hộ tinh thần tiên phong của HLV The Voice.

"Cái đẹp nằm trong mắt người nhìn". Như bao nhiêu lĩnh vực nghệ thuật khác, cái đẹp trong thời trang không gò bó theo 1 tiêu chuẩn nào, hoàn toàn dựa trên cảm xúc.

Thế nên chuyện mặc xấu mặc đẹp của các ngôi sao lắm khi cũng gây ra tranh cãi. Điển hình gần nhất là trang phục mà Tóc Tiên diện đến buổi ghi hình vòng bán kết chiều 3/5, tại TP.HCM. Vốn là một trong những người đẹp luôn tiên phong thử nghiệm những phong cách mới lạ, bộ cánh menswear với phần vai độn, eo chiết chặt của giọng ca "Chọn con tim hay nghe lý trí" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cả công chúng lẫn truyền thông.

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 1.

Sau nhiều năm gia nhập showbiz, Tóc Tiên cũng đã có một bộ cánh "để đời".

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 2.

Có người thì chê cô là "làm lố" hay "phản cảm"...

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 3.

Có người lại cho rằng thời trang của tóc Tiên khá là buồn cười và còn so sánh với hình ảnh mèo Tom trong bộ đồ cũng khá là... tương đồng.

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 4.

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 5.

Một số trang xem đây như bộ cánh tệ nhất mà Tóc Tiên từng có.

Kỳ thực, muốn đánh giá độ xấu đẹp của bộ cánh để đời này ắt cũng giống như tựa một bài hát mà HLV The Voice sở hữu: Chọn con tim hay nghe lý trí. Thời trang thì vô ngần, người khen kẻ chê tùy cảm tính. Không phủ nhận, bộ đồ này khi vận lên người Tóc Tiên trông... khá là khó cảm. Còn đâu Tóc Tiên sexy, trẻ trung mà người ta vẫn thường thấy. Thế nhưng, cái đáng khen của Tóc Tiên chính là tinh thần tiên phong. Mọi người có thể chê cô mặc xấu nhưng nếu áp dụng lối công kích như "lố lăng" hay "phản cảm" thì rõ là sai hoàn toàn.

Về phần mình, Tóc Tiên cũng thừa nhận rằng trang phục lạ của cô có điểm bất hợp lý. Đó chính là số đo. Vì không trở tay kịp nên Tóc Tiên phải diện luôn thiết kế được sáng tạo dựa trên số đo của người mẫu, chính điều này tạo cảm giác rằng bộ trang phục này chưa hẳn đã sinh ra để dành cho Tóc Tiên.

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 6.

Về phần mình, Tóc Tiên rất vui khi có được sự ủng hộ từ giới chuyên môn. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận rằng có sự cố về số đo trên bộ trang phục, khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 7.

Tuy bị số đông vùi dập tơi tả nhưng Tóc Tiên lại có được sự ủng hộ từ Công Trí - NTK số 1 Việt Nam. Tất nhiên tiếng nói của NTK này "nặng tựa ngàn cân". Công Trí khen Tóc Tiên đã có một hình ảnh "thú vị hơn trước đây rất nhiều".

Thời trang lạ bị vùi dập tả tơi của Tóc Tiên: Chọn con tim hay nghe lý trí? - Ảnh 8.

Tuy là stylist của Tóc Tiên, Kelbin cũng không ngần ngại thể hiện quan điểm một cách nhẹ nhàng rằng "không phải ai cũng có năng lực để đánh giá".

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về bộ cánh lạ này của Tóc Tiên?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm