Thói chi tiêu vô tôi vạ khiến Mike Tyson bay sạch 400 triệu USD: Tặng cả siêu xe cho đối thủ từng thắng mình

AB, Theo TTVH 16:41 06/04/2023

"Tay đấm thép" Mike Tyson mất một số tiền khổng lồ vì chi tiêu không hợp lý.

Theo thống kê của Sportico, Mike Tyson là võ sĩ quyền Anh kiếm tiền giỏi thứ 2 lịch sử chỉ sau Floyd Mayweather với số tiền lên tới 875 triệu USD (đã quy đổi theo thời giá hiện tại). Tuy nhiên, 'Tay đấm thép' lại nổi tiếng với thói vung tiền qua cửa sổ. Hệ quả, ông từng phải tuyên bố phá sản vào năm 2003.

Trong buổi chia sẻ trên sóng podcast mới đây, nhà cựu vô địch UFC Henry Cejudo tiết lộ Mike đã tiêu hết khoản tiền lên tới 400 triệu USD. Bản thân Mike cũng thừa nhận sẽ làm khác nếu được quay lại thời gian.

Thói chi tiêu vô tôi vạ khiến Mike Tyson bay sạch 400 triệu USD: Tặng cả siêu xe cho đối thủ từng thắng mình - Ảnh 1.

Mike Tyson kiếm được hàng trăm triệu USD thời còn thi đấu

"Nếu được làm lại, tôi sẽ đầu tư vào bất động sản, mua các căn hộ ở khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm, tôi sẽ đến ở tại đó một vài ngày", Mike cho hay.

Khi trò chuyện cùng các khách mời, nhà vô địch trẻ nhất lịch sử boxing hạng nặng cũng xác nhận giai thoại tặng xe cho Henry Tillman là thật.

Theo đó, một lần Mike đang lái chiếc Lamborghini đắt đỏ, Tillman đã tới và dành lời khen cho chiếc xe. Thấy vậy, Mike lập tức tặng xế hộp này cho Tillman. Cần phải nói thêm, Tillman là đối thủ nhiều duyên nợ của Mike. Mỗi bên có 1 thắng - 1 thua sau 2 lần gặp gỡ.

Thói chi tiêu vô tôi vạ khiến Mike Tyson bay sạch 400 triệu USD: Tặng cả siêu xe cho đối thủ từng thắng mình - Ảnh 2.

Một trong những chiếc siêu xe được Mike Tyson sở hữu

Không chỉ Tillman, Mike còn tặng xe cho bạn bè và người thân. "Tôi đã làm gì với 400 triệu? Tôi đi chơi cùng những gã không có gì hết. Tôi sẽ là con người tệ thế nào nếu không chia sẻ sự giàu có với họ?", Mike lý giải hành động của mình.

Sau khi chia tay boxing nhà nghề, cựu tay đấm 56 tuổi đã chi tiêu khôn ngoan hơn. Tài sản của ông lúc này được cho vào khoảng 10 triệu USD. Năm 2020, ông từng trở lại thượng đài biểu diễn cùng Roy Jones và giành được kết quả hòa. Đây nhiều khả năng là trận cuối của Mike. Năm ngoái, ông từng phải ngồi xe lăn vì chứng đau thần kinh tọa.

Thói chi tiêu vô tôi vạ khiến Mike Tyson bay sạch 400 triệu USD: Tặng cả siêu xe cho đối thủ từng thắng mình - Ảnh 3.

Hình ảnh Mike Tyson sau trận đấu với Roy Jones

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày