Thơ Nguyễn bất chấp dư luận, khoá tính năng bình luận trên YouTube và tung video đều như cơm bữa?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 04/05/2021

Đây là cách mà Thơ Nguyễn và ekip của kênh YouTube Thơ Nguyễn đối diện với làn sóng tẩy chay một lần nữa.

Kể từ ngày 12/4 đến nay kênh YouTube Thơ Nguyễn đã có 3 tuần hoạt động để đưa nhân vật chính quay trở về sau hàng loạt chiêu trò. Các video được ekip này thực hiện ra mắt đều đặn 3 video/tuần với lượng view trung bình khoảng 1 triệu view/video.

Sau khi Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại gây bão cộng đồng mạng vào ngày 1/5, nhiều người tò mò không rõ động thái tiếp theo của nữ YouTuber này là gì. Chỉ sau đó 3 ngày Thơ Nguyễn đã tiếp tục ra video mới và không quan tâm gì lắm đối với phản ứng của cư dân mạng. Thậm chí, ekip của nữ YouTuber này bất chấp bằng việc ẩn bình luận dưới video để ngăn chặn ý kiến trái chiều từ các bậc phụ huynh.

Thơ Nguyễn bất chấp dư luận, khoá tính năng bình luận trên YouTube và tung video đều như cơm bữa? - Ảnh 1.
Thơ Nguyễn bất chấp dư luận, khoá tính năng bình luận trên YouTube và tung video đều như cơm bữa? - Ảnh 2.

Trước khi thông tin trở lại được chia sẻ rộng rãi trên các mặt báo, Thơ Nguyễn tự tin mở tính năng bình luận. Bất ngờ thay, kênh YouTube của Thơ Nguyễn ngập trong hàng loạt những bình luận tán dương, cổ vũ, chào mừng sự quay lại này nhưng chủ yếu đến từ các trẻ nhỏ - đối tượng xem kênh YouTube này.

Thơ Nguyễn bất chấp dư luận, khoá tính năng bình luận trên YouTube và tung video đều như cơm bữa? - Ảnh 3.

Những bình luận khen ngợi đến từ đối tượng chủ yếu là trẻ em

Nhưng chuyện tất nhiên nào được như nữ YouTuber này mong muốn khi hàng loạt các bình luận lên án chiêu trò này bắt đầu tràn ngập trên kênh YouTube, buộc ekip này "tháo chạy" bằng cách khoá bình luận. Cây ngay không sợ chết đứng, nhiều người "đợi xem" Thơ Nguyễn có dám đối diện lại với dư luận một lần nữa hay không? Nhiều ý kiến cho rằng muốn truyền cảm hứng, giá trị sống cho người khác đặc biệt là trẻ em thì việc đầu tiên hãy biết giữ đúng lời hứa!

Thơ Nguyễn bất chấp dư luận, khoá tính năng bình luận trên YouTube và tung video đều như cơm bữa? - Ảnh 4.

Muốn mang lại những giá trị tích cực hãy bắt đầu bằng việc giữ lời hứa, còn hứa gì chắc chắn Thơ Nguyễn và ekip biết rõ!

Trên các mạng xã hội, chủ đề liên quan đến việc Thơ Nguyễn trở lại cũng gây ra phẫn nộ đỉnh điểm với nhiều người. Chắc chắn, việc kênh YouTube Thơ Nguyễn phát triển lại như xưa là điều cực kỳ khó. Để xem, Thơ Nguyễn và ekip "lỳ" hay khán giả mới là những người quyết định sự sống còn cho một kênh YouTube có nhiều vấn đề thế này.

Thơ Nguyễn bất chấp dư luận, khoá tính năng bình luận trên YouTube và tung video đều như cơm bữa? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm